Cách khắc phục lỗi máy in Canon B203

4.5/5 - (894 votes)

Cách khắc phục lỗi máy in Canon B203

Xử lý lỗi mã B203 trên máy in Canon của bạn

Khi gặp phải lỗi mã B203 trên máy in Canon, điều đó có nghĩa là bạn đang cố gắng hoàn thành công việc in ấn trong khi máy in không phản ứng. Điều này có thể gây phiền toái và làm gián đoạn quá trình in ấn của bạn. Tuy nhiên, bạn không nên lo lắng quá, vì có một số cách để giải quyết vấn đề này.

Đầu tiên, bạn nên kiểm tra kết nối giữa máy tính và máy in. Hãy chắc chắn rằng cáp kết nối giữa hai thiết bị này đã được cắm chặt vào cổng phù hợp. Bạn cũng nên thử sử dụng một cáp kết nối khác để xem liệu lỗi có phải từ cáp kết nối hay không.

Tiếp theo, bạn cần kiểm tra xem máy in đã được bật và hoạt động đúng cách chưa. Hãy chắc chắn rằng không có lỗi nào xuất hiện trên màn hình hiển thị của máy in. Nếu có bất kỳ lỗi nào, hãy thử khởi động lại máy in và chờ đợi nó hoàn tất quá trình khởi động.

Nếu những biện pháp trên không giúp bạn khắc phục được lỗi B203, bạn có thể thử gỡ bỏ và cài đặt lại phần mềm máy in. Điều này có thể giúp máy tính nhận ra và kết nối lại với máy in một cách chính xác.

Nếu sau tất cả những biện pháp trên mà lỗi vẫn tiếp tục xuất hiện, bạn nên liên hệ với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của Canon để được tư vấn và giúp đỡ. Họ sẽ có kiến thức và kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề về máy in và có thể cung cấp giải pháp phù hợp.

Tóm lại, lỗi mã B203 trên máy in Canon có thể làm gián đoạn quá trình in ấn, nhưng thông qua một số biện pháp như kiểm tra kết nối, khởi động lại máy in và cài đặt lại phần mềm, bạn có thể khắc phục được vấn đề này.

Download phần mềm reset Canon MG6851

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon MG6851

chat zalo omimaps

Video B203 error recovery MG7530 Canon Printer Trên Youtube


#Video B203 error recovery MG7530 Canon Printer trên Youtube có thời lượng 6:16 được lấy từ kênh youtube.com/@printerboowy3941. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 113985 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon MG6851 tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon MG6851

Để reset được máy in Canon MG6851 ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon MG6851.

Để vào chế độ Service mode Canon MG6851 các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon MG6851


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon MG6851.
Reset Canon MG6851

– Sửa lỗi máy in Canon MG6851 bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon MG6851 báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon MG6851

chat zalo omimaps

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *