Cách khắc phục mã lỗi B200 trên máy in Canon Pixma

4.7/5 - (790 votes)

Cách khắc phục mã lỗi B200 trên máy in Canon Pixma

B200 lỗi trên máy in phun màu Canon thông thường có nghĩa rằng đầu phun bị hỏng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập lại đầu phun. Nếu đây là một lỗi của máy in

Khi bạn đang sử dụng máy in phun màu Canon, có thể gặp phải lỗi B200. Điều này thường xảy ra khi đầu phun máy in bị hỏng hoặc lỗi. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng quá nhiều vì có một số cách để khắc phục vấn đề này.

Đầu tiên, hãy tắt máy in và ngắt kết nối điện. Chắc chắn rằng không có giấy hoặc vật liệu nào còn kẹt bên trong máy in. Khi đồng hồ trên máy in hiển thị 00, hãy kết nối máy in lại với nguồn điện.

Tiếp theo, hãy thử làm sạch đầu phun. Mở nắp đầu in và lấy ra thẻ mực. Ngâm đầu in vào nước ấm khoảng 10-15 phút. Sau đó, lấy ra và lau khô hoàn toàn. Thử chạy lại máy in và xem liệu lỗi B200 còn xuất hiện hay không.

Nếu lỗi B200 vẫn tiếp tục tồn tại, bạn có thể thử xóa bộ nhớ cache của máy in. Đầu tiên, tắt máy in và nhấn nút “Power” để bật nó lại. Tiếp theo, nhấn và giữ nút “Stop” trong khoảng 5 giây, sau đó nhấn nút “OK”. Máy in sẽ tự động xóa bộ nhớ cache và khởi động lại. Kiểm tra xem lỗi B200 còn hiển thị hay không.

Nếu các bước trên không giúp giải quyết vấn đề, hãy liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Canon để được tư vấn thêm hoặc sửa chữa máy in của bạn.

Hy vọng rằng các phương pháp này sẽ giúp bạn khắc phục lỗi B200 trên máy in Canon của mình và tiếp tục sử dụng máy in một cách bình thường.

Download phần mềm reset Canon MX924

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon MX924

chat zalo omimaps

Video How to Hard Reset Canon Printers and Fix Common Errors Trên Youtube

How to Hard Reset Canon Printers and Fix Common Errors Canon Pixma Hard Reset OR Factory Reset is easy to do once you 


#Video How to Hard Reset Canon Printers and Fix Common Errors trên Youtube có thời lượng 4:27 được lấy từ kênh youtube.com/@Britec09. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 848948 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon MX924 tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon MX924

Để reset được máy in Canon MX924 ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon MX924.

Để vào chế độ Service mode Canon MX924 các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon MX924


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon MX924.
Reset Canon MX924

– Sửa lỗi máy in Canon MX924 bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon MX924 báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon MX924

chat zalo omimaps

Leave a Reply