Cách khắc phục/sửa máy in Canon TS3150 | Vấn đề lỗi, không in!

4.9/5 - (917 votes)

Cách khắc phục/sửa máy in Canon TS3150 | Vấn đề lỗi, không in!

Dưới đây là cách đơn giản nhất để sửa chữa máy in Canon TS3150 của bạn nếu nó không in. Nếu bạn thấy video này hữu ích, xin vui lòng chia sẻ nó.

Máy in Canon TS3150 là một thiết bị khá phổ biến vì khả năng in ấn chất lượng và dễ sử dụng. Tuy nhiên, có thể gặp phải một số sự cố khiến máy không in đúng cách. Dưới đây là những bước giải quyết đơn giản giúp bạn khắc phục sự cố đó.

Bước đầu tiên là kiểm tra xem mực in có đủ hay không. Đôi khi máy in không hoạt động vì mực in đã hết. Vì vậy, hãy kiểm tra mực in và thay thế nếu cần.

Tiếp theo, hãy xem xét mối tương thích giữa máy tính hoặc thiết bị di động với máy in. Có thể cần cài đặt driver hoặc ứng dụng di động phù hợp để máy in hoạt động chính xác.

Nếu máy in vẫn không in sau khi kiểm tra mực in và tương thích, hãy thử làm lại kết nối mạng. Đảm bảo rằng máy in và thiết bị kết nối trong cùng một mạng để thông tin in ấn được truyền đến máy in một cách chính xác.

Cuối cùng, nếu tất cả những phương pháp trên vẫn không khắc phục được sự cố, hãy đặt lại máy in. Thông qua việc thiết lập lại, các cài đặt lỗi có thể được khắc phục và máy in sẽ hoạt động bình thường trở lại.

Bằng cách thực hiện các bước trên, bạn có thể dễ dàng sửa chữa máy in Canon TS3150 của mình nếu gặp sự cố không in. Hãy chia sẻ video này nếu bạn thấy nó hữu ích để giúp đỡ những người khác trong việc sửa chữa máy in của họ.

Download phần mềm reset Canon TS3150

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon TS3150

chat zalo omimaps

Video Canon Pixma TS3150/TS3151: How to do Cleaning and Deep Cleaning Cycles Trên Youtube

In this short video Matt shows you how to clean the printheads of the PG-545 and CL-546 cartridges within your Canon Pixma 


#Video Canon Pixma TS3150/TS3151: How to do Cleaning and Deep Cleaning Cycles trên Youtube có thời lượng 2:02 được lấy từ kênh youtube.com/@RefreshCartridges. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 147079 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon TS3150 tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon TS3150

Để reset được máy in Canon TS3150 ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon TS3150.

Để vào chế độ Service mode Canon TS3150 các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon TS3150


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon TS3150.
Reset Canon TS3150

– Sửa lỗi máy in Canon TS3150 bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon TS3150 báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon TS3150

chat zalo omimaps

Leave a Reply