Cách khởi động lại máy in Canon | Thiết lập lại cài đặt gốc máy in Canon |

4.8/5 - (842 votes)

Cách khởi động lại máy in Canon | Thiết lập lại cài đặt gốc máy in Canon |

Cách khắc phục sự cố máy in Canon offline

Máy in Canon không hoạt động online là một vấn đề phổ biến mà người dùng máy in Canon thường gặp phải. Điều này có thể gây ra sự bất tiện và làm gián đoạn quy trình làm việc hàng ngày của bạn. Tuy nhiên, đừng lo lắng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số giải pháp để khắc phục tình trạng máy in Canon offline.

1. Kiểm tra kết nối mạng: Hãy đảm bảo rằng máy in Canon của bạn được kết nối đúng với mạng wifi hoặc cáp mạng. Đôi khi sự cố chỉ đơn giản là do máy in không kết nối tới internet.

2. Khởi động lại máy in: Thực hiện việc tắt máy in và khởi động lại nó. Điều này có thể giúp máy in khôi phục lại kết nối và hoạt động trở lại.

3. Kiểm tra tình trạng máy in: Xác nhận xem máy in có đầy đủ giấy và mực không, vì đôi khi các vấn đề này có thể gây ra tình trạng máy in Canon offline.

4. Cập nhật DRIVER: Kiểm tra xem bạn có phiên bản DRIVER máy in Canon mới nhất hay không. Nếu không, hãy tải về và cài đặt bản cập nhật mới nhất để đảm bảo máy in hoạt động ổn định và không bị offline.

5. Sử dụng công cụ troubleshoot: Tùy thuộc vào phiên bản hệ điều hành, bạn có thể sử dụng công cụ troubleshoot để phát hiện và sửa lỗi máy in Canon offline.

Nếu bạn vẫn không thể khắc phục được sự cố máy in Canon offline, hãy liên hệ với chúng tôi tại https://fixofflineprinters.com để được hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và tìm kiếm quyền quản trị Canon printer. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu và giải quyết các vấn đề liên quan đến máy in Canon của bạn.

Download phần mềm reset Canon MG7766

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon MG7766

chat zalo omimaps

Video Canon Pixma Reset To Factory Default Settings Trên Youtube

This video reviews the step-by-step method to reset your Canon Pixma Printer to the factory default setting. It also reset WiFi.


#Video Canon Pixma Reset To Factory Default Settings trên Youtube có thời lượng 1:28 được lấy từ kênh youtube.com/@CopyPrintScanChannel. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 188439 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon MG7766 tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon MG7766

Để reset được máy in Canon MG7766 ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon MG7766.

Để vào chế độ Service mode Canon MG7766 các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon MG7766


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon MG7766.
Reset Canon MG7766

– Sửa lỗi máy in Canon MG7766 bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon MG7766 báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon MG7766

chat zalo omimaps

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *