Cách khôi phục cài đặt mặc định nhà máy cho Canon Pixma

4.5/5 - (976 votes)

Cách khôi phục cài đặt mặc định nhà máy cho Canon Pixma

Video này đánh giá cách thiết lập lại máy in Canon Pixma của bạn về cài đặt mặc định nhà sản xuất một cách từng bước. Nó cũng được sử dụng để thiết lập lại kết nối WiFi.

Trong video này, bạn sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết và cụ thể về cách đặt lại máy in Canon Pixma của bạn về cài đặt mặc định nhà sản xuất. Quá trình này giúp bạn khôi phục lại máy in về một trạng thái ban đầu, có thể cải thiện hiệu suất và sự ổn định của thiết bị.

Điều quan trọng là video này cung cấp hướng dẫn từng bước, từ bước đầu tiên đến bước cuối cùng, nhằm đảm bảo rằng bạn có thể xử lý mọi khía cạnh trong quá trình đặt lại máy in. Bằng cách làm theo từng bước này, bạn sẽ có thể thực hiện quá trình đặt lại một cách dễ dàng và không gặp rắc rối.

Video cũng giúp bạn thiết lập lại kết nối WiFi trên máy in Canon Pixma của mình. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn kết nối máy in với mạng không dây hoặc khi bạn gặp vấn đề về kết nối WiFi và cần thiết lập lại nó.

Theo dõi video này và áp dụng các hướng dẫn được cung cấp, bạn sẽ có thể thiết lập lại máy in Canon Pixma của mình về cài đặt mặc định nhà sản xuất cùng với việc thiết lập lại kết nối WiFi hiệu quả.

Download phần mềm reset Canon TS6351

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon TS6351

chat zalo omimaps

Video Canon Printer Reset | Canon printer reset factory settings | Trên Youtube

Fix canon printer offline issues https://fixofflineprinters.com/fix-canon-printer-offline-issues/ How to find Canon printer admin 


#Video Canon Printer Reset | Canon printer reset factory settings | trên Youtube có thời lượng 2:06 được lấy từ kênh youtube.com/@fixofflineprinters4395. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 192801 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon TS6351 tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon TS6351

Để reset được máy in Canon TS6351 ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon TS6351.

Để vào chế độ Service mode Canon TS6351 các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon TS6351


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon TS6351.
Reset Canon TS6351

– Sửa lỗi máy in Canon TS6351 bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon TS6351 báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon TS6351

chat zalo omimaps

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *