Cách làm sạch bộ hấp mực máy in Canon: Pixema MX320

4.9/5 - (747 votes)

Cách làm sạch bộ hấp mực máy in Canon: Pixema MX320

Xin chào mọi người, trong video hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sạch bộ hấp thụ mực trên máy in canon pixima hôm nay.

Máy in canon pixima là một thiết bị rất hữu ích cho việc in ấn hàng ngày. Tuy nhiên, theo thời gian sử dụng, bộ hấp thụ mực của máy in có thể bị bẩn do mực thải và bụi bẩn tích tụ. Điều này có thể làm giảm chất lượng in ấn và gây ra các vấn đề kỹ thuật khác.

Để làm sạch bộ hấp thụ mực trên máy in canon pixima, đầu tiên hãy đảm bảo rằng máy in đã tắt hoàn toàn. Tiếp theo, mở khay giấy và chờ đến khi đầu in đến vị trí nghỉ ngơi ở vị trí giữa.

Tiếp theo, bước vào chế độ làm sạch bằng cách nhấn vào nút “Menu” trên máy in. Tìm và chọn mục “Cài đặt” sau đó chọn “Maintenance”. Tại đó, bạn sẽ thấy tùy chọn “Clean ink absorbers” hoặc “Làm sạch bộ hấp thụ mực”. Chọn tùy chọn này và máy in sẽ bắt đầu quá trình làm sạch.

Sau khi quá trình làm sạch hoàn tất, kiểm tra bộ hấp thụ mực để xem xem còn bất kỳ dấu hiệu bẩn nào không. Nếu còn, bạn có thể lặp lại quy trình làm sạch một lần nữa.

Cuối cùng, sau khi làm sạch bộ hấp thụ mực, hãy chờ máy in khởi động lại và kiểm tra lại chất lượng in ấn. Bạn nên nhớ làm sạch bộ hấp thụ mực định kỳ để đảm bảo rằng máy in của bạn luôn hoạt động ổn định và đáng tin cậy.

Đó là cách làm sạch bộ hấp thụ mực trên máy in canon pixima. Hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề về bộ hấp thụ mực một cách dễ dàng và nhanh chóng. Cảm ơn mọi người đã xem video hôm nay và hẹn gặp lại trong những video tiếp theo!

Download phần mềm reset Canon MX320

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon MX320

chat zalo omimaps

Video Canon mx366 Error 5b00 Trên Youtube

I HAVE CANON MX366 ERROR 5B00 Means Counter Reset but When I’m Trying to Enter in Service Mode I’ve Got This Error.


#Video Canon mx366 Error 5b00 trên Youtube có thời lượng 1:39 được lấy từ kênh youtube.com/@MrJuff89. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 147472 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon MX320 tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon MX320

Để reset được máy in Canon MX320 ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon MX320.

Để vào chế độ Service mode Canon MX320 các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon MX320


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon MX320.
Reset Canon MX320

– Sửa lỗi máy in Canon MX320 bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon MX320 báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon MX320

chat zalo omimaps

Leave a Reply