Cách reset máy in Canon Pixma TS3450?

4.5/5 - (113 votes)

Cách reset máy in Canon Pixma TS3450?

Đây là video đánh giá phương pháp từng bước để đặt lại Wi-Fi và chuẩn bị máy in Canon Pixma TS3450 của bạn cho phần cài đặt Wi-Fi mới.

Có thể có lúc bạn muốn đặt lại kết nối Wi-Fi của máy in Canon Pixma TS3450 của mình, hoặc bạn muốn chuẩn bị máy in để thiết lập lại kết nối Wi-Fi. Video này sẽ hướng dẫn bạn qua các bước cụ thể để thực hiện việc này.

Bước đầu tiên là đảm bảo rằng máy in và điện thoại hoặc máy tính của bạn đang được kết nối cùng một mạng Wi-Fi. Bạn cũng cần đảm bảo rằng bạn đã tắt máy in và đợi một vài giây trước khi tiếp tục.

Tiếp theo, bạn cần nhấn và giữ nút Wi-Fi trên máy in trong một khoảng thời gian nhất định. Sau đó, bạn sẽ thấy đèn bắt đầu nhấp nháy. Bạn hãy chờ đến khi đèn dừng nhấp nháy và trở lại bình thường.

Sau khi đèn trở lại bình thường, bạn hãy mở ứng dụng Canon PRINT trên điện thoại hoặc máy tính của mình. Từ đó, bạn sẽ tìm đến phần Cài đặt và chọn Tìm máy in hoặc Tìm trong cài đặt thiết bị. Ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm và kết nối với máy in của bạn.

Sau khi kết nối thành công, bạn có thể tiến hành cài đặt Wi-Fi mới bằng cách nhập thông tin mạng Wi-Fi và mật khẩu tương ứng.

Video này sẽ giúp bạn hiểu rõ các bước cần thiết để đặt lại kết nối Wi-Fi và chuẩn bị máy in Canon Pixma TS3450 cho phần cài đặt Wi-Fi mới. Bạn sẽ có thể dễ dàng sử dụng máy in của mình với kết nối Wi-Fi mới mà bạn đã cài đặt.

Download phần mềm reset Canon TS3195

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon TS3195

chat zalo omimaps

Video Canon Printer Reset | Canon printer reset factory settings | Trên Youtube

Fix canon printer offline issues https://fixofflineprinters.com/fix-canon-printer-offline-issues/ How to find Canon printer admin 


#Video Canon Printer Reset | Canon printer reset factory settings | trên Youtube có thời lượng 2:06 được lấy từ kênh youtube.com/@fixofflineprinters4395. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 192792 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon TS3195 tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon TS3195

Để reset được máy in Canon TS3195 ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon TS3195.

Để vào chế độ Service mode Canon TS3195 các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon TS3195


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon TS3195.
Reset Canon TS3195

– Sửa lỗi máy in Canon TS3195 bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon TS3195 báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon TS3195

chat zalo omimaps

Leave a Reply