Cách thiết lập máy in Canon qua Wi-Fi. Cách kết nối máy in với điện thoại di động bằng Wi-Fi – Thiết lập máy in không dây Canon

5/5 - (649 votes)

Cách thiết lập máy in Canon qua Wi-Fi. Cách kết nối máy in với điện thoại di động bằng Wi-Fi - Thiết lập máy in không dây Canon

Việc kết nối máy in Canon với WiFi là một tiến trình quan trọng giúp người dùng có thể in ấn một cách thuận tiện và nhanh chóng. Kết nối máy in Canon với WiFi giúp người dùng có thể in trực tiếp từ thiết bị di động của mình mà không cần phải sử dụng cáp kết nối.

Cách kết nối máy in Canon với WiFi khá đơn giản. Đầu tiên, người dùng cần đảm bảo rằng máy in và thiết bị di động đều đã được kết nối với cùng một mạng WiFi. Tiếp theo, người dùng cần tải ứng dụng Canon PRINT lên thiết bị di động của mình từ cửa hàng ứng dụng tương ứng. Sau khi cài đặt xong, người dùng mở ứng dụng lên và chọn tiếp “Add Printer” hoặc “Thêm máy in”. Ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm máy in trong mạng WiFi và hiển thị danh sách các máy in phù hợp. Người dùng chỉ cần chọn máy in Canon mà họ muốn kết nối.

Sau khi chọn máy in, người dùng cần làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình kết nối. Thông thường, máy in sẽ cung cấp mã PIN hoặc mật khẩu để người dùng xác nhận quá trình kết nối. Người dùng chỉ cần nhập mã PIN hoặc mật khẩu đúng để tiếp tục quá trình kết nối.

Sau khi quá trình kết nối thành công, người dùng có thể bắt đầu sử dụng máy in Canon để in ấn từ thiết bị di động của mình. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tăng tính tiện ích cho người dùng khi cần in những tài liệu quan trọng từ điện thoại hoặc máy tính bảng.

Download phần mềm reset Canon E560

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon E560

chat zalo omimaps

Video Canon PIXMA MG3620 Printer: How to Factory Reset Trên Youtube

This is a step by step tutorial showing you how to factory reset the Canon PIXMA MG3620 Printer. This can solve some network 


#Video Canon PIXMA MG3620 Printer: How to Factory Reset trên Youtube có thời lượng 1:51 được lấy từ kênh youtube.com/@printerinsider. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 16898 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon E560 tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon E560

Để reset được máy in Canon E560 ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon E560.

Để vào chế độ Service mode Canon E560 các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon E560


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon E560.
Reset Canon E560

– Sửa lỗi máy in Canon E560 bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon E560 báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon E560

chat zalo omimaps

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *