Cách vào service mode xoá mực thải

4.7/5 - (402 votes)

Bí mật việc vào chế độ dịch vụ để loại bỏ mực thải!

Cách vào service mode xoá mực thải

Trong ngành in ấn, việc xoá mực thải là quan trọng để duy trì chất lượng in ấn cũng như giúp máy in hoạt động hiệu quả. Cách vào service mode để xoá mực thải có thể thực hiện trên nhiều loại máy in khác nhau, và dưới đây là một số hướng dẫn cơ bản.

Đầu tiên, để vào service mode, bạn cần bật máy in và nhấn nút Menu trên bảng điều khiển. Sau đó, bạn sẽ cần tìm và chọn mục “Service” hoặc “Maintenance”.

Tiếp theo, bạn sẽ cần tìm và chọn mục “Cleaning” hoặc “Ink Management” để vào chế độ xoá mực thải. Trên màn hình hiển thị của máy in, bạn sẽ thấy thông báo về việc xoá mực thải.

Sau khi vào chế độ xoá mực thải, bạn sẽ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn thành quá trình. Thông thường, máy in sẽ tự động tiến hành xoá mực thải và bạn chỉ cần đợi cho đến khi quá trình hoàn thành.

Ngoài ra, còn có các phần mềm khác nhau có thể hỗ trợ trong việc xoá mực thải. Bạn có thể tìm hiểu về các phần mềm này từ nhà sản xuất máy in hoặc từ các nguồn thông tin trực tuyến.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về cách vào service mode để xoá mực thải trên máy in. Việc xoá mực thải đều đặn là một phần quan trọng trong việc bảo dưỡng và duy trì chất lượng in ấn.

Liên Hệ Để Biết Thêm Cách vào service mode xoá mực thải

Video Bí mật việc vào chế độ dịch vụ để loại bỏ mực thải!

Bí quyết chạm đáy độc đáo: Reset mực thải trên các dòng máy Canon ix6770, ix6860, ix6870, ix6560, ix6820

Cách vào service mode được sử dụng để reset mực thải cho các máy in Canon ix6770, ix6860, ix6870, ix6560 và ix6820 là một trong những vấn đề quan trọng đối với người sử dụng các loại máy in này. Để vào chế độ service mode, bạn cần tuân thủ các bước sau đây:

1. Đảm bảo máy in đang tắt hoàn toàn.
2. Nhấn và giữ nút “Stop/Reset” trên máy in.
3. Tiếp tục nhấn và giữ nút “Power” trên máy in.
4. Khi máy in bật, bạn hãy thả nút “Power” nhưng tiếp tục giữ nút “Stop/Reset” cho đến khi một dòng chữ hiện ra trên màn hình máy in.
5. Tiếp theo, hãy nhấn nút “Reset” trên máy in để chọn chế độ “Service Mode”.
6. Bạn có thể dùng các nút điều hướng để di chuyển qua các mục menu và tìm đến phần “Waste Ink Counter” để reset mực thải.
7. Khi đã đến mục “Waste Ink Counter”, hãy nhấn nút “Reset” để đặt lại mực thải và tiếp tục in.

Chúng tôi khuyến khích người dùng Canon ix6770, ix6860, ix6870, ix6560 và ix6820 nên tham khảo hướng dẫn cụ thể từ nhà sản xuất hoặc tìm hiểu thêm trên các diễn đàn, trang web đáng tin cậy để đảm bảo thực hiện đúng quy trình và tránh gặp phải các vấn đề không mong muốn khi thực hiện việc reset mực thải cho máy in Canon của mình.


Để đảm bảo cho máy in Canon của bạn hoạt động tốt và không gặp vấn đề liên quan đến mực thải, việc reset mực thải vĩnh viễn sẽ là một giải pháp hữu ích. Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ reset mực thải cho các dòng máy in Canon ix6770, ix6860, ix6870, ix6560 với giá chỉ từ 150k. Bằng cách điều hướng vào chế độ dịch vụ (service mode), chúng tôi sẽ thực hiện việc reset để máy in của bạn hoạt động ổn định hơn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0912536822 để biết thêm thông tin chi tiết và hướng dẫn.

Toplist Cách vào service mode xoá mực thải

“Cách sửa lỗi tràn mực thải trên máy in phun màu Canon một cách đơn giản”

Cách khắc phục lỗi tràn mực thải trên máy in phun màu Canon đơn giản

độ service Mode của máy in. Trong chế độ này, người dùng có thể tiến hành các công việc bảo trì và sửa chữa máy in một cách dễ dàng. Để vào chế độ service Mode, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau: đầu tiên, đảm bảo rằng máy in đã tắt. Sau đó, nhấn và giữ nút nguồn, sau đó nhấn tiếp nút RESUME (nút mũi tên) 5 lần. Sau đó, thả cả hai nút ra. Bạn sẽ nhận thấy đèn nguồn sáng, điều đó chứng tỏ bạn đã thành công vào chế độ service Mode.
Xem nhiều hơn: thegioididong.com/hoi-dap/cach-khac-phuc-loi-tran-muc-thai-tren-may-in-phun-mau-1325076

Hướng dẫn vào chế độ service mode Canon G1010 để reset lỗi 5B00 tràn bộ đếm – Reset chế độ service G1010 – YouTube

hướng dẫn vào chế độ service mode canon g1010 để reset lỗi 5b00 tràn bộ đếm-service mode reset g1010 - YouTube

Nội dung marketing về việc -CÒN MỌI NGƯỜI MUỐN MUA MÁY HAY SỬA CHỮA, BẢO TRÌ MÁY:

Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy mới hoặc bạn cần sửa chữa và bảo trì máy hiện tại? Đừng lo, chúng tôi đến để giúp bạn! Với danh sách đa dạng các dòng máy chất lượng cao, chắc chắn bạn sẽ tìm được thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo trì đáng tin cậy để đảm bảo máy của bạn luôn hoạt động tốt nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình mua sắm hoặc sửa chữa máy, mang đến trải nghiệm mua sắm và dịch vụ tốt nhất cho bạn.
Tường minh: youtube.com/watch?v=__5o_7gXmmo

Hướng dẫn sử dụng chế độ service mode cho các dòng máy in canon ix6770, ix6860, ix6820 – Cách reset máy in canon – YouTube

Hướng dẫn vào chế độ service mode dòng canon ix6770-ix6860-ix6820-chế độ reset máy in canon - YouTube

Hướng dẫn vào chế độ service mode dòng canon ix6770-ix6860

Chế độ service mode là một chế độ đặc biệt trong máy in Canon ix6770 và ix6860, cho phép người dùng thực hiện các thao tác điều chỉnh và bảo trì máy in. Để vào chế độ này, bạn cần thực hiện các bước sau:

1. Đảm bảo rằng máy in đã tắt.
2. Tiếp theo, nhấn và giữ nút Resume/Cancel (giống nút hủy) trên máy in.
3. Giữ nút Resume/Cancel và đồng thời nhấn và giữ nút Power (nguồn).
4. Khi đèn Power (nguồn) nhấp nháy, nhả nút Resume/Cancel nhưng vẫn tiếp tục giữ nút Power (nguồn).
5. Đợi một chút cho đến khi đèn Power (nguồn) không nhấp nháy, sau đó nhả nút Power (nguồn).
6. Máy in đã nhập chế độ service mode thành công.

Lưu ý: Chế độ service mode chỉ dành cho người dùng có kiến thức và kinh nghiệm về máy in Canon. Sử dụng chế độ này mà không biết cách làm có thể gây hỏng máy in.
Miêu tả đặc biệt: youtube.com/watch?v=-NscjHD6_jg

Hướng dẫn reset mực và thông tin lỗi máy in phun Canon phổ biến – Cisbaotin

CÁCH RESET LEVEL MỰC VÀ CÁC THÔNG TIN LỖI MÁY IN PHUN CANON THÔNG DỤNG - Cisbaotin

May bị cảnh báo tràn mực thải vào 8 lần in (1700). Để tiếp tục in, nhấn phím Resume/Cancel trên máy hoặc vào chế độ dịch vụ để xóa bộ nhớ mực thải. Sau khi xóa, máy sẽ hoạt động bình thường. Nếu máy báo tràn mực thải vào 9 lần in, máy ánh sáng hoặc máy sẽ gặp vấn đề. Hãy liên hệ với dịch vụ khách hàng để được giúp đỡ.
Phân tích sâu: cisbaotin.com/tin-tuc/cach-reset-level-muc-va-cac-thong-tin-loi-may-in-phun-canon-thong-dung

Bài Viết Cách vào service mode xoá mực thải được tổng hợp từ các nguồn:
thegioididong.com/hoi-dap/cach-khac-phuc-loi-tran-muc-thai-tren-may-in-phun-mau-1325076
youtube.com/watch?v=__5o_7gXmmo
youtube.com/watch?v=-NscjHD6_jg
cisbaotin.com/tin-tuc/cach-reset-level-muc-va-cac-thong-tin-loi-may-in-phun-canon-thong-dung

Liên hệ hỗ trợ Cách vào service mode xoá mực thải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *