Cài đặt không cần dây cho Canon PIXMA MX472 trên thiết bị iOS

5/5 - (734 votes)

Cài đặt không cần dây cho Canon PIXMA MX472 trên thiết bị iOS

easy-to-follow instructions.

Cách thiết lập máy in Canon PIXMA MX472 để in trên mạng không dây từ thiết bị iOS một cách dễ dàng. Truy cập trang web Canon để có hướng dẫn dễ hiểu.

Việc thiết lập máy in để in không dây từ thiết bị iOS trên mạng không đơn giản nhưng với máy in Canon PIXMA MX472, bạn có thể dễ dàng thực hiện điều này ngay từ nhà của mình. Để bắt đầu, hãy truy cập vào trang web của Canon để tìm hiểu về cách thiết lập máy in trên mạng không dây từ thiết bị iOS.

Trang web Canon cung cấp hướng dẫn chi tiết và dễ hiểu cho bạn để thiết lập máy in PIXMA MX472 của mình. Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước, từ việc cài đặt ứng dụng Canon PRINT trên thiết bị iOS của bạn cho đến việc kết nối máy in với mạng Wi-Fi.

Với Canon PRINT, bạn có thể in ảnh và tài liệu từ iPhone hoặc iPad ngay từ ghế sofa của bạn. Không còn cần phải truyền tệp tin qua máy tính hay USB, bạn chỉ cần chọn ảnh từ album của bạn và gửi cho máy in PIXMA MX472.

Việc thiết lập máy in không còn là nỗi lo lắng với Canon PIXMA MX472. Hãy truy cập trang web của Canon để có hướng dẫn chi tiết và dễ hiểu về việc thiết lập máy in trên mạng không dây từ thiết bị iOS ngay hôm nay.

Download phần mềm reset Canon MX472

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon MX472

chat zalo omimaps

Video Canon Pixma Reset WiFi Network Trên Youtube

This video reviews the step-by-step method to reset or disconnect the WiFi of your Canon Pixma Printer. You can switch off the 


#Video Canon Pixma Reset WiFi Network trên Youtube có thời lượng 0:30 được lấy từ kênh youtube.com/@CopyPrintScanChannel. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 32331 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon MX472 tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon MX472

Để reset được máy in Canon MX472 ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon MX472.

Để vào chế độ Service mode Canon MX472 các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon MX472


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon MX472.
Reset Canon MX472

– Sửa lỗi máy in Canon MX472 bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon MX472 báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon MX472

chat zalo omimaps

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *