Canon 504 lỗi, hướng dẫn CUỐI CÙNG để khắc phục lỗi khó chịu này! Tất cả máy in Canon MAXIFY.

5/5 - (817 votes)

Canon 504 lỗi, hướng dẫn CUỐI CÙNG để khắc phục lỗi khó chịu này! Tất cả máy in Canon MAXIFY.

Có khi nào bạn bị Canon Corporation làm cho mất hồn vì không thể cho bạn biết cách khắc phục lỗi 504 không? Thực ra, đó là một vấn đề khá đơn giản.

Lỗi 504 Gateway Timeout xảy ra khi máy chủ không nhận được phản hồi từ máy chủ cấp cao hơn trong một khoảng thời gian nhất định. Đây thường là vấn đề liên quan đến máy chủ và không phải vấn đề mà bạn có thể khắc phục từ phía người dùng.

Tuy nhiên, cũng có một số giải pháp mà bạn có thể thử để khắc phục tạm thời lỗi này. Bạn có thể thử làm như sau:

1. Tải lại trang: Hãy thử nhấn Ctrl + F5 (hoặc Command + Shift + R trên Mac) để tải lại trang web. Điều này sẽ bắt buộc trình duyệt tải lại trang hoàn toàn mới, mà không sử dụng bất kỳ dữ liệu đệm nào.

2. Xóa bộ nhớ cache: Nếu việc tải lại trang không thành công, hãy thử xóa bộ nhớ cache trong trình duyệt. Điều này đảm bảo rằng bạn nhận được phiên bản mới nhất của trang web.

3. Kiểm tra lại kết nối mạng: Đảm bảo rằng bạn đã kết nối đúng vào mạng và có tốc độ kết nối đủ để truy cập trang web. Nếu không, bạn có thể thử đổi sang kết nối Internet khác hoặc liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn để biết thêm thông tin.

Lưu ý rằng đây chỉ là một số giải pháp tạm thời và lỗi 504 thường là một vấn đề ở phía máy chủ. Nếu lỗi vẫn tiếp tục xuất hiện, hãy liên hệ với Canon Corporation hoặc nhà cung cấp dịch vụ của bạn để được hỗ trợ cụ thể.

Download phần mềm reset Canon MB2150

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon MB2150

chat zalo omimaps

Video Reset Canon G e MB Trên Youtube

você espera estabilizar aqui ó estabilizou a luz do Power aqui ó vem aqui no computador já baixei o soft reset clico duas vezes 


#Video Reset Canon G e MB trên Youtube có thời lượng 1:05 được lấy từ kênh youtube.com/@valdemirreset. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 15006 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon MB2150 tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon MB2150

Để reset được máy in Canon MB2150 ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon MB2150.

Để vào chế độ Service mode Canon MB2150 các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon MB2150


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon MB2150.
Reset Canon MB2150

– Sửa lỗi máy in Canon MB2150 bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon MB2150 báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon MB2150

chat zalo omimaps

Leave a Reply