Canon Pixma Đặt lại cài đặt mặc định nhà máy

4.9/5 - (992 votes)

Canon Pixma Đặt lại cài đặt mặc định nhà máy

Đây là video đánh giá phương pháp từng bước để đặt lại máy in Canon Pixma của bạn về cài đặt mặc định của nhà sản xuất. Nó cũng đặt lại kết nối WiFi.

Việc đặt lại máy in Canon Pixma về cài đặt gốc là một quy trình quan trọng khi bạn gặp sự cố với máy in hoặc khi bạn muốn cài đặt lại tất cả các thiết lập về mặc định. Video này sẽ cung cấp cho bạn một quá trình đơn giản và dễ hiểu để thực hiện việc này.

Trước tiên, bạn cần tìm nút “Menu” trên bảng điều khiển của máy in. Sau đó, bạn hãy sử dụng các phím điều hướng để điều hướng đến “Device Settings” và chọn nó bằng cách nhấn nút “OK”. Tiếp theo, hãy tìm kiếm và chọn “Reset Settings” và nhấn nút “OK”.

Sau khi hoàn thành các bước trên, máy in sẽ yêu cầu bạn xác nhận việc đặt lại thiết lập. Hãy nhấn nút “OK” để tiếp tục. Máy in sẽ tự động khởi động lại và cài đặt lại tất cả các thiết lập về mặc định.

Ngoài việc đặt lại cài đặt, video này cũng cung cấp hướng dẫn để reset kết nối WiFi của máy in. Bằng cách làm điều này, bạn có thể cung cấp lại thông tin đăng nhập WiFi mới hoặc khôi phục kết nối WiFi đang gặp sự cố.

Video này cho thấy rằng việc đặt lại máy in Canon Pixma và thiết lập lại kết nối WiFi đều không quá phức tạp và có thể được thực hiện ngay tại nhà. Đây là một nguồn tài nguyên hữu ích cho những người dùng Canon Pixma muốn khắc phục các sự cố hoặc muốn đặt lại máy in của mình về thiết lập nhà sản xuất.

Download phần mềm reset Canon TS7500 series

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon TS7500 series

chat zalo omimaps

Video Canon Printer Reset | Canon printer reset factory settings | Trên Youtube

Fix canon printer offline issues https://fixofflineprinters.com/fix-canon-printer-offline-issues/ How to find Canon printer admin 


#Video Canon Printer Reset | Canon printer reset factory settings | trên Youtube có thời lượng 2:06 được lấy từ kênh youtube.com/@fixofflineprinters4395. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 192799 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon TS7500 series tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon TS7500 series

Để reset được máy in Canon TS7500 series ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon TS7500 series.

Để vào chế độ Service mode Canon TS7500 series các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon TS7500 series


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon TS7500 series.
Reset Canon TS7500 series

– Sửa lỗi máy in Canon TS7500 series bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon TS7500 series báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon TS7500 series

chat zalo omimaps

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *