Canon Pixma: Đặt lại cài đặt nhà máy

4.3/5 - (932 votes)

Canon Pixma: Đặt lại cài đặt nhà máy

Đây là video giới thiệu cách thiết lập lại máy in Canon Pixma về cài đặt mặc định nhà sản xuất một cách dễ dàng. Video này cũng giúp bạn thiết lập lại kết nối WiFi.

Trong video, chúng tôi trình bày từng bước một quy trình đơn giản để bạn có thể thiết lập lại máy in Canon Pixma của mình về trạng thái mặc định của nhà sản xuất. Điều này hữu ích trong trường hợp bạn muốn đưa máy in về tình trạng ban đầu hoặc gỡ bỏ các cấu hình đã thay đổi.

Đầu tiên, chúng tôi hướng dẫn bạn tìm hiểu nút “Menu” trên máy in và truy cập vào menu cài đặt. Sau đó, chúng tôi chỉ cho bạn bước tiếp theo để tìm và chọn mục “Device Settings” trong menu. Tại đây, bạn sẽ thấy mục “Reset Settings” và chọn “Factory Default”.

Sau khi bạn thiết lập lại máy in về trạng thái mặc định của nhà sản xuất, chúng tôi cung cấp chỉ dẫn về cách thiết lập lại kết nối WiFi. Bạn chỉ cần truy cập vào menu “Device Settings” và chọn mục “Wireless LAN Settings”. Sau đó, bạn sẽ thấy tùy chọn để tạo lại kết nối WiFi bằng cách chọn “Wireless LAN Setup” sau đó là “Easy Setup” hoặc “Standard Setup” tùy thuộc vào tùy chọn của bạn.

Với video hướng dẫn này, bạn sẽ dễ dàng thiết lập lại máy in Canon Pixma của mình về cài đặt mặc định của nhà sản xuất và thiết lập lại kết nối WiFi một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Download phần mềm reset Canon G2610

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon G2610

chat zalo omimaps

Video Canon Printer Reset | Canon printer reset factory settings | Trên Youtube

Fix canon printer offline issues https://fixofflineprinters.com/fix-canon-printer-offline-issues/ How to find Canon printer admin 


#Video Canon Printer Reset | Canon printer reset factory settings | trên Youtube có thời lượng 2:06 được lấy từ kênh youtube.com/@fixofflineprinters4395. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 192759 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon G2610 tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon G2610

Để reset được máy in Canon G2610 ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon G2610.

Để vào chế độ Service mode Canon G2610 các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon G2610


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon G2610.
Reset Canon G2610

– Sửa lỗi máy in Canon G2610 bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon G2610 báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon G2610

chat zalo omimaps

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *