Canon Pixma được thiết lập lại về cài đặt mặc định nhà sản xuất

4.8/5 - (618 votes)

Canon Pixma được thiết lập lại về cài đặt mặc định nhà sản xuất

Video này đánh giá phương pháp từng bước để đặt lại máy in Canon Pixma của bạn về cài đặt mặc định nhà sản xuất. Nó cũng thiết lập lại WiFi.

Máy in Canon Pixma là một trong những máy in phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể gặp phải một số vấn đề khi sử dụng nó, và việc đặt lại máy in về cài đặt mặc định nhà sản xuất có thể giúp khắc phục những vấn đề này.

Video này cung cấp một hướng dẫn chi tiết từng bước để bạn có thể dễ dàng đặt lại Canon Pixma Printer của mình. Đầu tiên, nó hướng dẫn bạn tìm hiểu vị trí các nút trên máy in và bộ điều khiển. Sau đó, nó chỉ cho bạn cách nhấn các nút cụ thể để đặt lại máy in về mặc định nhà sản xuất.

Ngoài việc đặt lại máy in, video này cũng hướng dẫn bạn cách thiết lập lại kết nối WiFi trên máy in. Điều này rất hữu ích nếu bạn muốn thay đổi hoặc đặt lại thông tin kết nối WiFi của máy in.

Với video này, bạn sẽ không còn gặp khó khăn trong việc đặt lại máy in Canon Pixma và thiết lập lại kết nối WiFi. Hãy theo dõi các bước hướng dẫn và thực hiện chúng theo đúng thứ tự để đạt được kết quả tốt nhất.

Download phần mềm reset Canon TS6160

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon TS6160

chat zalo omimaps

Video Canon Printer Reset | Canon printer reset factory settings | Trên Youtube

Fix canon printer offline issues https://fixofflineprinters.com/fix-canon-printer-offline-issues/ How to find Canon printer admin 


#Video Canon Printer Reset | Canon printer reset factory settings | trên Youtube có thời lượng 2:06 được lấy từ kênh youtube.com/@fixofflineprinters4395. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 192795 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon TS6160 tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon TS6160

Để reset được máy in Canon TS6160 ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon TS6160.

Để vào chế độ Service mode Canon TS6160 các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon TS6160


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon TS6160.
Reset Canon TS6160

– Sửa lỗi máy in Canon TS6160 bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon TS6160 báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon TS6160

chat zalo omimaps

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *