Canon Pixma: Khôi phục cài đặt gốc về nhà máy

4.6/5 - (944 votes)

Canon Pixma: Khôi phục cài đặt gốc về nhà máy

Đoạn video này sẽ giới thiệu phương pháp từng bước để đặt lại máy in Canon Pixma về cài đặt mặc định nhà sản xuất. Ngoài ra, máy in cũng sẽ được đặt lại kết nối WiFi.

Nếu bạn đang gặp vấn đề với máy in Canon Pixma của mình và bạn mong muốn trở về cài đặt ban đầu của máy, đoạn video này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách dễ dàng.

Phương pháp đặt lại từng bước sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết và dễ hiểu. Đầu tiên, bạn sẽ được chỉ dẫn cách truy cập vào menu cài đặt trên máy in của bạn. Từ đó, bạn sẽ tìm và chọn tùy chọn để đặt lại máy in về cài đặt mặc định.

Sau khi đặt lại máy in, đoạn video cũng hướng dẫn bạn cách khôi phục kết nối WiFi. Bạn sẽ được chỉ dẫn thông qua các bước đơn giản để đặt lại các cài đặt và kết nối mạng để máy in có thể trở lại hoạt động bình thường.

Bằng cách làm theo hướng dẫn chi tiết từ đoạn video này, bạn có thể tự mình khắc phục các vấn đề kỹ thuật đơn giản với máy in Canon Pixma của mình, giúp tiết kiệm thời gian và tránh phải tìm đến dịch vụ sửa chữa.

Download phần mềm reset Canon MB2790

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon MB2790

chat zalo omimaps

Video Canon Printer Reset | Canon printer reset factory settings | Trên Youtube

Fix canon printer offline issues https://fixofflineprinters.com/fix-canon-printer-offline-issues/ How to find Canon printer admin 


#Video Canon Printer Reset | Canon printer reset factory settings | trên Youtube có thời lượng 2:06 được lấy từ kênh youtube.com/@fixofflineprinters4395. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 192767 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon MB2790 tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon MB2790

Để reset được máy in Canon MB2790 ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon MB2790.

Để vào chế độ Service mode Canon MB2790 các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon MB2790


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon MB2790.
Reset Canon MB2790

– Sửa lỗi máy in Canon MB2790 bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon MB2790 báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon MB2790

chat zalo omimaps

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *