Đặt lại Canon Pixma về cài đặt mặc định nhà máy

4.5/5 - (671 votes)

Đặt lại Canon Pixma về cài đặt mặc định nhà máy

Đây là video giới thiệu phương pháp từng bước để khôi phục lại cài đặt mặc định nhà sản xuất trên máy in Canon Pixma của bạn. Ngoài ra, nó cũng khôi phục lại cài đặt WiFi.

Nếu bạn đang gặp vấn đề với máy in Canon Pixma của mình và bạn muốn khôi phục lại cài đặt mặc định nhà sản xuất, video này sẽ cung cấp một hướng dẫn chi tiết từng bước giúp bạn thực hiện điều đó. Quá trình khôi phục cài đặt mặc định nhà sản xuất sẽ đặt lại tất cả các cài đặt của máy in về trạng thái ban đầu, giúp bạn khắc phục các vấn đề phần mềm hoặc cài đặt không mong muốn trên thiết bị của mình.

Ngoài việc khôi phục cài đặt mặc định nhà sản xuất, video này cũng hướng dẫn bạn cách khôi phục lại cài đặt WiFi. Điều này rất hữu ích nếu bạn muốn đổi mạng WiFi mới hoặc gặp sự cố với cấu hình mạng hiện tại trên máy in của bạn. Bằng cách thực hiện các bước được chỉ dẫn trong video, bạn có thể thiết lập lại kết nối WiFi trên máy in một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Video này cung cấp một giải pháp đơn giản để khôi phục lại cài đặt mặc định và cài đặt WiFi trên máy in Canon Pixma của bạn. Đừng lo lắng nếu bạn không quen với việc cài đặt lại máy in, vì mọi bước đều được hướng dẫn một cách chi tiết và dễ hiểu trong video. Hãy xem video này và thực hiện theo từng bước để khôi phục lại cài đặt ban đầu và kết nối mạng WiFi trên máy in của bạn.

Download phần mềm reset Canon IB4150

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon IB4150

chat zalo omimaps

Video Canon Printer Reset | Canon printer reset factory settings | Trên Youtube

Fix canon printer offline issues https://fixofflineprinters.com/fix-canon-printer-offline-issues/ How to find Canon printer admin 


#Video Canon Printer Reset | Canon printer reset factory settings | trên Youtube có thời lượng 2:06 được lấy từ kênh youtube.com/@fixofflineprinters4395. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 192754 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon IB4150 tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon IB4150

Để reset được máy in Canon IB4150 ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon IB4150.

Để vào chế độ Service mode Canon IB4150 các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon IB4150


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon IB4150.
Reset Canon IB4150

– Sửa lỗi máy in Canon IB4150 bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon IB4150 báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon IB4150

chat zalo omimaps

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *