Đặt lại Canon Pixma về cài đặt mặc định nhà sản xuất

4.9/5 - (887 votes)

Đặt lại Canon Pixma về cài đặt mặc định nhà sản xuất

Đoạn video này đánh giá phương pháp thiết lập lại máy in Canon Pixma trở về cài đặt mặc định nhà sản xuất một cách chi tiết từng bước. Ngoài ra, nó cũng giúp đặt lại kết nối WiFi.

Nếu bạn đang gặp vấn đề với máy in Canon Pixma của mình và muốn thiết lập lại nó về trạng thái gốc, đoạn video này sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn rõ ràng và chi tiết từng bước.

Đầu tiên, video sẽ giới thiệu về lợi ích của việc thiết lập lại máy in về trạng thái mặc định nhà sản xuất, bao gồm việc khắc phục các lỗi phần mềm và trở về trạng thái hoạt động tốt nhất. Sau đó, nó sẽ đi qua từng bước thiết lập lại máy in của bạn.

Bằng cách theo dõi từng bước trong video, bạn sẽ biết được cách truy cập vào trang quản lý máy in thông qua trình duyệt web và tìm kiếm các tùy chọn khôi phục cài đặt gốc. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn về cách thiết lập lại kết nối WiFi của máy in để đảm bảo nó hoạt động tốt sau khi cài đặt lại.

Đoạn video này rất hữu ích cho những người dùng máy in Canon Pixma đang gặp sự cố và muốn khắc phục nhanh chóng. Nó không chỉ giúp bạn khôi phục máy in về trạng thái hoạt động tốt nhất, mà còn giải quyết các vấn đề kết nối WiFi mà bạn có thể gặp phải.

Download phần mềm reset Canon G3915

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon G3915

chat zalo omimaps

Video How To Reset Canon Pixma TS3450 Printer ? Trên Youtube

This video reviews the step-by-step method to reset WiFi and prepare your canon Pixma ts3450 printer for new Wireless WiFi Set 


#Video How To Reset Canon Pixma TS3450 Printer ? trên Youtube có thời lượng 0:58 được lấy từ kênh youtube.com/@CopyPrintScanChannel. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 34740 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon G3915 tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon G3915

Để reset được máy in Canon G3915 ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon G3915.

Để vào chế độ Service mode Canon G3915 các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon G3915


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon G3915.
Reset Canon G3915

– Sửa lỗi máy in Canon G3915 bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon G3915 báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon G3915

chat zalo omimaps

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *