Đặt lại máy in Canon | Đặt lại máy in Canon về cài đặt ban đầu của nhà máy |

4.6/5 - (868 votes)

Đặt lại máy in Canon | Đặt lại máy in Canon về cài đặt ban đầu của nhà máy |

Cách sửa các sự cố máy in Canon offline tại https://fixofflineprinters.com/fix-canon-printer-offline-issues/.

Bạn đang sử dụng máy in Canon và gặp vấn đề máy in báo tình trạng offline? Đừng lo lắng! Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm Admin máy in Canon.

Admin máy in Canon là một tài khoản quản trị viên được bảo vệ bằng mật khẩu, cho phép bạn thay đổi các cài đặt quan trọng của máy in. Tìm ra Admin máy in Canon sẽ giúp bạn tùy chỉnh máy in theo ý muốn và giải quyết các vấn đề máy in offline.

Đầu tiên, truy cập vào trang web https://fixofflineprinters.com/fix-canon-printer-offline-issues/ để tìm hiểu thêm về việc sửa các sự cố máy in Canon offline. Trang web này cung cấp các hướng dẫn chi tiết và bước đơn giản để bạn áp dụng ngay.

Khi đã đến trang web, bạn sẽ tìm thấy các hướng dẫn chi tiết về cách tìm Admin máy in Canon. Theo dõi các bước hướng dẫn một cách cẩn thận và thực hiện theo để tìm ra tài khoản Admin của máy in Canon của bạn.

Khi bạn đã tìm được Admin máy in Canon, bạn có thể thay đổi các cài đặt máy in và giải quyết các vấn đề khi máy in offline. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chỉ nên thay đổi các cài đặt nếu bạn hiểu rõ hành động của mình.

Hãy truy cập https://fixofflineprinters.com/fix-canon-printer-offline-issues/ ngay hôm nay để tìm hiểu cách tìm Admin máy in Canon và khắc phục các vấn đề máy in offline một cách dễ dàng!

Download phần mềm reset Canon E488

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon E488

chat zalo omimaps

Video Canon Pixma Reset WiFi Network Trên Youtube

This video reviews the step-by-step method to reset or disconnect the WiFi of your Canon Pixma Printer. You can switch off the 


#Video Canon Pixma Reset WiFi Network trên Youtube có thời lượng 0:30 được lấy từ kênh youtube.com/@CopyPrintScanChannel. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 32326 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon E488 tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon E488

Để reset được máy in Canon E488 ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon E488.

Để vào chế độ Service mode Canon E488 các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon E488


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon E488.
Reset Canon E488

– Sửa lỗi máy in Canon E488 bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon E488 báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon E488

chat zalo omimaps

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *