Đặt lại máy in Canon | Đặt lại máy in Canon về cài đặt nhà máy

4.3/5 - (637 votes)

Đặt lại máy in Canon | Đặt lại máy in Canon về cài đặt nhà máy

Sửa lại phần nội dung tiếng Việt khoảng 200 từ về: Giải quyết các vấn đề máy in Canon offline tại địa chỉ https://fixofflineprinters.com/fix-canon-printer-offline-issues/. Cách tìm kiếm quản trị viên máy in Canon.

Để giúp người dùng khắc phục các vấn đề máy in Canon bị tình trạng offline, chúng tôi đã tạo ra một hướng dẫn chi tiết tại trang web https://fixofflineprinters.com/fix-canon-printer-offline-issues/. Trên trang này, bạn sẽ tìm thấy các phương pháp và giải pháp đơn giản để sửa chữa máy in Canon khi nó chuyển sang tình trạng offline.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách kiểm tra các kết nối máy in để đảm bảo rằng mọi dây cáp được kết nối chính xác và không bị lỏng. Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra xem trình điều khiển máy in đã được cài đặt đúng cách hay chưa. Nếu không, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt lại trình điều khiển để khắc phục tình trạng offline.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp thông tin về cách kiểm tra xem máy in Canon của bạn có địa chỉ IP đúng hay không. Nếu địa chỉ IP bị xung đột, bạn cần thực hiện các bước để giải quyết sự cố này.

Các vấn đề máy in Canon offline có thể gây ra sự không tiện và làm gián đoạn quy trình làm việc hàng ngày của bạn. Vì vậy, hãy truy cập trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách khắc phục các vấn đề này và đảm bảo rằng máy in Canon của bạn luôn hoạt động ổn định.

Download phần mềm reset Canon MX348

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon MX348

chat zalo omimaps

Video How to Hard Reset Canon Printers and Fix Common Errors Trên Youtube

How to Hard Reset Canon Printers and Fix Common Errors Canon Pixma Hard Reset OR Factory Reset is easy to do once you 


#Video How to Hard Reset Canon Printers and Fix Common Errors trên Youtube có thời lượng 4:27 được lấy từ kênh youtube.com/@Britec09. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 848948 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon MX348 tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon MX348

Để reset được máy in Canon MX348 ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon MX348.

Để vào chế độ Service mode Canon MX348 các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon MX348


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon MX348.
Reset Canon MX348

– Sửa lỗi máy in Canon MX348 bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon MX348 báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon MX348

chat zalo omimaps

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *