Đặt lại máy in Canon Pixma TS5050!

4.6/5 - (631 votes)

Đặt lại máy in Canon Pixma TS5050!

Đoạn chữ dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một video đánh giá về cách đặt lại máy in Canon PIXMA TS5050 All-in-one về cài đặt mặc định của nhà sản xuất.

Video này sẽ hướng dẫn bạn từng bước cách đặt lại máy in Canon PIXMA TS5050 All-in-one về cài đặt gốc. Bạn có thể gặp tình huống khi máy in cần phải reset lại để giải quyết một số vấn đề kỹ thuật hay đơn giản là muốn khôi phục cài đặt ban đầu. Điều này quan trọng khi bạn muốn bắt đầu từ đầu hoặc đảm bảo máy in đang hoạt động ổn định.

Máy in Canon PIXMA TS5050 All-in-one là một máy in đa chức năng phổ biến, có khả năng in, scan, và sao chép tài liệu. Điều này trở nên hữu ích trong văn phòng như là một thiết bị linh hoạt cho nhu cầu in ấn hàng ngày. Tuy nhiên, có thể xảy ra một số vấn đề kỹ thuật hoặc bạn chỉ đơn giản muốn bắt đầu lại máy in.

Video này sẽ giúp bạn hiểu rõ các bước để reset máy in Canon PIXMA TS5050 All-in-one về cài đặt gốc. Việc này đảm bảo rằng tất cả các cài đặt sẽ trở về mặc định và máy in sẽ hoạt động như lúc ban đầu. Bạn chỉ cần làm theo từng bước đã được hướng dẫn và bạn sẽ có thể reset máy in của mình.

Download phần mềm reset Canon TS5090

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon TS5090

chat zalo omimaps

Video Canon Pixma Reset To Factory Default Settings Trên Youtube

This video reviews the step-by-step method to reset your Canon Pixma Printer to the factory default setting. It also reset WiFi.


#Video Canon Pixma Reset To Factory Default Settings trên Youtube có thời lượng 1:28 được lấy từ kênh youtube.com/@CopyPrintScanChannel. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 188444 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon TS5090 tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon TS5090

Để reset được máy in Canon TS5090 ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon TS5090.

Để vào chế độ Service mode Canon TS5090 các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon TS5090


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon TS5090.
Reset Canon TS5090

– Sửa lỗi máy in Canon TS5090 bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon TS5090 báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon TS5090

chat zalo omimaps

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *