Category Archives: FaceBook

Feed Subscription

Cách lấy trộm mật khẩu Facebook bằng Firefox

– Có rất nhiều cách để lấy mật khẩu facebook của người khác: sử dụng phần mềm, sử dụng key logs, sử dụng các phần mềm gián điệp, lấy trộm cookies, tấn công nghe lén…Tuy nhiên cách đơn giản nhất và dễ thực hiện nhất là lấy mật khẩu facebook của người khác ngay trên trình duyệt web ... Read More »

Cách lấy trộm mật khẩu Facebook bằng Chrome

– Mạng xã hội Facebook được rất nhiều người dùng vào thời điểm hiện nay. Để thuận tiện cho việc đăng nhập facebook, nhiều người đã để lưu mật khẩu tại trình duyệt web của mình. – Việc lưu mật khẩu tại trình duyệt web, rất dễ bị hacker hack mật khẩu Facebook, hoặc bị người khác lấy ... Read More »

Cách lấy lại mật khẩu Facebook

– Facebook là mạng xã hội rất phổ biến được rất nhiều người dùng vào thời điểm hiện nay. Thông thường, mỗi lần đăng nhập vào Facebook chúng ta thường để ghi nhớ mật khẩu trên trình duyệt web. – Sử dụng Facebook trong một thời gian dài trên máy tính hoặc điện thoại, chúng ta thường lưu ... Read More »

Cách tạo tài khoản Facebook

Việc tạo lập tài khoản Facebook là việc khá dễ dàng với người sử dụng máy tính thành thạo. Tuy nhiên với người mới bắt đầu sử dụng máy vi tính và mới tiếp cận mạng internet thì việc đăng ký tài khoản Facebook là khá khó khăn. Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn ... Read More »

Scroll To Top