Category Archives: Góc Tâm Sự

Feed Subscription

Đường Về Cõi Tịnh !

Ăn chay niệm Phật chưa phải tu Đi chùa vái lạy cũng tu mù Tụng kinh trì giới sinh trí tuệ Quán tâm sửa tính thật chân tu. Tu thì phải sửa mới là tu Sửa tính tham lam thành bố thí Sửa tính ganh tị thành hoan hỷ Sửa tính ích kỷ thành vị tha Sửa tính ... Read More »

NGHỊCH LÝ TRONG CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG

NGƯỢC ĐỜI 1. Thời đại gì mà Smartphone ngày càng mỏng manh con người ngày càng béo ị? 2. Thời đại gì mà bạn bè ngã thì người ta cười còn điện thoại rơi thì người ta khóc. 3. Thời đại gì mà tính năng quan trọng nhất của nghe – gọi chính là nút phớt lờ cuộc ... Read More »

SỐNG !!!

Đời người đến trần truồng mà ra đi cũng trần truồng. Không ai có thể mang theo tài sản và danh vọng mà mình đã vất vả kinh doanh một đời để theo cùng. - Dùng tuổi trẻ để kiếm tiền, nhưng tiền lại không mua lại được tuổi trẻ; - Dùng mạng sống để kiếm tiền, nhưng ... Read More »

12 NHẮC NHỞ CỰC NGẮN MÀ NHIỀU Ý NGHĨA

1. Nói – ít đi 2. Thở – sâu hơn 3. Quần áo – lịch sự 4. Làm việc – chăm chỉ 5. Cư xử – đứng đắn 6. Tiết kiệm – đều đặn 7. Ăn uống – hợp lý 8. Ngủ – đầy đủ 9. Hành động – dũng cảm 10. Suy nghĩ – sáng tạo 11. ... Read More »

9 ĐIỀU BẠN CẦN PHẢI NHỚ TRONG ĐỜI

1. Đừng xem trọng bề ngoài vì nó có thể đánh lừa bạn. Đừng xem trọng sự giàu sang vì nó có thể mất dần. Hãy đến với người biết làm bạn cười, vì chỉ có nụ cười mới biến ngày buồn thành vui. Chúc bạn tìm được người như thế. 2. Có những lúc trong cuộc đời, ... Read More »

13 THỦ THUẬT NHÌN NGƯỜI

1. Muốn nhìn thấu suy nghĩ của ai, hãy nhìn vào đôi mắt của người đó. 2. Muốn biết địa vị của một người, hãy xem đối thủ của họ ra sao. 3. Muốn hiểu thêm về tính cách của người nào, hãy để ý bạn bè xung quanh họ. 4. Muốn đánh giá quyết tâm của một ... Read More »

Những câu chúc Tết hay dành cho năm 2016

1. Chúc mừng năm mới Đa lộc, đa tài, đa phú quý – Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm 2. Chúc các bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống Lâu Một tí. 3. Chúc mọi người hay ăn chóng béo, ... Read More »

11 lý do hạn chế khi học CNTT

1 – Con trai học IT sẽ mắc trong tình trạng ế dài tập, còn con gái sẽ mắc chứng “ngán” con trai chuyên ngành, trong khi con trai ngoài ngành thì rất “ngán” con gái IT. 2 – Nhan sắc sẽ bị tàn phai trong một thời gian dài, tiếp xúc với “chất độc hại” là màn ... Read More »

Scroll To Top