Khôi phục cài đặt gốc Canon Pixma

4.5/5 - (455 votes)

Khôi phục cài đặt gốc Canon Pixma

Đây là video đánh giá phương pháp từng bước để đặt lại máy in Canon Pixma về cài đặt mặc định nhà sản xuất. Nó cũng đặt lại kết nối WiFi.

Bạn đã bao giờ gặp phải sự cố kỹ thuật trên máy in Canon Pixma của mình và không biết phải làm thế nào để khắc phục? Video này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Quá trình đặt lại máy in Pixma Canon này sẽ đưa máy in về cài đặt mặc định ban đầu của nhà sản xuất. Điều này có nghĩa là tất cả các thay đổi cài đặt mà bạn đã thực hiện từ trước đến nay sẽ bị mất, và máy in sẽ trở lại như mới.

Bước đầu tiên để đặt lại máy in là tìm nút “Reset” trên bề mặt ngoài máy. Bạn nên kiểm tra hướng dẫn sử dụng của máy để biết vị trí chính xác của nút này. Một khi bạn đã tìm thấy nút “Reset,” hãy nhấn và giữ nút đó trong một khoảng thời gian nhất định để bắt đầu quá trình đặt lại.

Sau khi nhấn giữ nút “Reset,” máy in sẽ bắt đầu quá trình đặt lại và tắt sau một lúc. Hãy chắc chắn rằng bạn đang giữ nút “Reset” cho đến khi tất cả các đèn trên máy in tắt hoàn toàn và sau đó mới thả nút.

Quá trình đặt lại sẽ diễn ra tự động và bạn chỉ cần chờ đợi một lúc để máy in hoàn tất việc khởi động lại. Sau khi máy in đã khởi động lại, bạn sẽ nhìn thấy mọi thiết lập trở lại như ban đầu và có thể cài đặt lại WiFi cho máy in.

Video này sẽ giúp bạn làm mới máy in Canon Pixma và khắc phục các sự cố kỹ thuật một cách nhanh chóng.

Download phần mềm reset Canon G2915

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon G2915

chat zalo omimaps

Video Canon Pixma Reset WiFi Network Trên Youtube

This video reviews the step-by-step method to reset or disconnect the WiFi of your Canon Pixma Printer. You can switch off the 


#Video Canon Pixma Reset WiFi Network trên Youtube có thời lượng 0:30 được lấy từ kênh youtube.com/@CopyPrintScanChannel. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 32326 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon G2915 tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon G2915

Để reset được máy in Canon G2915 ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon G2915.

Để vào chế độ Service mode Canon G2915 các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon G2915


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon G2915.
Reset Canon G2915

– Sửa lỗi máy in Canon G2915 bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon G2915 báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon G2915

chat zalo omimaps

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *