Khôi phục Canon Pixma về thiết lập mặc định nhà máy

4.4/5 - (294 votes)

Khôi phục Canon Pixma về thiết lập mặc định nhà máy

Đoạn video này đánh giá về phương pháp từng bước để đặt lại máy in Canon Pixma của bạn về cài đặt mặc định của nhà sản xuất. Nó cũng đặt lại kết nối WiFi.

Trong quá trình sử dụng máy in Canon Pixma, có thể xảy ra các vấn đề kỹ thuật hoặc bạn muốn khôi phục cài đặt máy in về trạng thái ban đầu. Video này cung cấp cho bạn phương pháp đơn giản và rõ ràng để thực hiện việc này.

Đầu tiên, bạn cần mở máy in của mình và chắc chắn rằng không có giấy hoặc bất kỳ đầu in nào đang xuất hiện trong máy. Tiếp theo, hãy tìm nút “Menu” hoặc “Cài đặt” trên màn hình điều khiển của máy in và nhấn vào đó. Từ menu chính, bạn sẽ tìm và chọn “Cài đặt lại máy in” hoặc “Khôi phục cài đặt gốc”. Bước tiếp theo là xác nhận quyết định của bạn và máy in sẽ bắt đầu quá trình đặt lại.

Trong quá trình này, máy in sẽ xóa bất kỳ cài đặt cá nhân nào, như cài đặt mạng WiFi hoặc các tùy chọn khác, và trở về cài đặt ban đầu từ nhà sản xuất. Điều này có nghĩa là bạn sẽ mất tất cả các cài đặt mà bạn đã tùy chỉnh trước đó và máy in sẽ trở về tình trạng ban đầu khi bạn mua nó.

Video cung cấp hướng dẫn chi tiết và dễ hiểu, giúp bạn đặt lại máy in Canon Pixma của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bạn có thể áp dụng phương pháp này để khắc phục các sự cố hoặc đơn giản là muốn bắt đầu lại từ đầu với một máy in sạch sẽ và cài đặt mặc định của nhà sản xuất.

Download phần mềm reset Canon TS9160

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon TS9160

chat zalo omimaps

Video How to Hard Reset Canon Printers and Fix Common Errors Trên Youtube

How to Hard Reset Canon Printers and Fix Common Errors Canon Pixma Hard Reset OR Factory Reset is easy to do once you 


#Video How to Hard Reset Canon Printers and Fix Common Errors trên Youtube có thời lượng 4:27 được lấy từ kênh youtube.com/@Britec09. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 848946 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon TS9160 tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon TS9160

Để reset được máy in Canon TS9160 ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon TS9160.

Để vào chế độ Service mode Canon TS9160 các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon TS9160


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon TS9160.
Reset Canon TS9160

– Sửa lỗi máy in Canon TS9160 bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon TS9160 báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon TS9160

chat zalo omimaps

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *