Làm cách nào để đặt lại Canon MG3600 về mặc định nhà máy và xóa cài đặt WiFi?

4.3/5 - (334 votes)

Làm cách nào để đặt lại Canon MG3600 về mặc định nhà máy và xóa cài đặt WiFi?

Đây là video giới thiệu phương pháp từng bước để đặt lại máy in Canon Pixma MG3600 Series của bạn về cài đặt mặc định nhà sản xuất.
Việc đặt lại máy in Canon Pixma MG3600 Series của bạn về cài đặt mặc định nhà sản xuất có thể giúp bạn khôi phục lại máy in của mình về trạng thái ban đầu mà không cần phải thực hiện nhiều thao tác phức tạp. Khi máy in của bạn đã bị lỗi hoặc không hoạt động như mong muốn, việc thực hiện việc này có thể là một giải pháp hiệu quả để khắc phục sự cố.

Video này sẽ cung cấp cho bạn từng bước để đặt lại máy in Canon Pixma MG3600 Series của bạn về cài đặt mặc định nhà sản xuất. Trước khi thực hiện bước đầu tiên, hãy đảm bảo rằng máy in của bạn được kết nối với nguồn điện và đã được bật.

Bước đầu tiên là nhấn và giữ nút “Stop” trên máy in trong vòng 5 giây. Sau đó, bạn sẽ nhìn thấy đèn báo “Alarm” sáng, và sau đó nhấn nút “Power” một lần. Tiếp theo, bạn sẽ thấy đèn báo “Alarm” nhấp nháy và máy in sẽ bắt đầu quá trình đặt lại cài đặt mặc định.

Quá trình này có thể mất một vài phút, vì vậy bạn cần chờ đợi cho đến khi đèn báo “Alarm” tắt và đèn báo “Power” sáng liên tục. Khi tất cả các đèn báo đã được tắt, máy in của bạn đã được đặt lại về cài đặt mặc định nhà sản xuất.

Video này sẽ hướng dẫn bạn cách đặt lại máy in Canon Pixma MG3600 Series của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đặt lại máy in của bạn thành cài đặt mặc định nhà sản xuất có thể giúp bạn khắc phục sự cố và đảm bảo rằng máy in của bạn hoạt động ổn định lại như ban đầu.

Download phần mềm reset Canon MG3640

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon MG3640

chat zalo omimaps

Video How To Reset Canon Pixma MG3640s All-in-one Printer ? Trên Youtube

This video reviews the step-by-step method to reset your Canon Pixma MG3640s Printer to factory default settings. It will reset the 


#Video How To Reset Canon Pixma MG3640s All-in-one Printer ? trên Youtube có thời lượng 1:16 được lấy từ kênh youtube.com/@CopyPrintScanChannel. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 41365 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon MG3640 tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon MG3640

Để reset được máy in Canon MG3640 ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon MG3640.

Để vào chế độ Service mode Canon MG3640 các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon MG3640


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon MG3640.
Reset Canon MG3640

– Sửa lỗi máy in Canon MG3640 bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon MG3640 báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon MG3640

chat zalo omimaps

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *