Làm mới Canon Pixma về cài đặt mặc định nhà máy

4.3/5 - (622 votes)

Làm mới Canon Pixma về cài đặt mặc định nhà máy

Đây là video đánh giá phương pháp từng bước để đặt lại máy in Canon Pixma của bạn về cài đặt mặc định nhà sản xuất. Ngoài ra, nó cũng đặt lại kết nối WiFi.

Trong video này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đặt lại máy in Canon Pixma của mình về cài đặt mặc định ban đầu. Điều này hữu ích khi bạn gặp vấn đề với máy in của mình và muốn khôi phục lại các thiết lập ban đầu.

Quá trình đặt lại sẽ gỡ bỏ tất cả các thay đổi bạn đã thực hiện trên máy in, như thiết lập vùng cài đặt, ngôn ngữ, chế độ in và các cài đặt khác. Nó cũng cung cấp một cách để thiết lập lại kết nối WiFi của máy in.

Đầu tiên, bạn sẽ cần tìm nút “Menu” trên máy in Canon Pixma của mình và nhấn vào đó. Sau đó, sử dụng các nút điều hướng để truy cập vào menu “Cài đặt” hoặc “Cài đặt máy in”. Trong menu này, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn “Cài đặt gốc” hoặc “Đặt lại cài đặt mặc định”. Nhấp vào tùy chọn này.

Sau khi nhấp vào tùy chọn, máy in của bạn sẽ bắt đầu quá trình đặt lại. Hãy chờ đợi máy in hoàn tất quá trình này. Khi quá trình đặt lại hoàn thành, máy in sẽ khởi động lại và trở về cài đặt mặc định ban đầu.

Đặt lại máy in Canon Pixma của bạn có thể giúp bạn khắc phục các vấn đề liên quan đến thiết lập và kết nối. Hãy đảm bảo sao lưu tất cả các cài đặt quan trọng trước khi thực hiện quá trình đặt lại này để tránh mất dữ liệu quan trọng của bạn.

Download phần mềm reset Canon TS8060

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon TS8060

chat zalo omimaps

Video How to Hard Reset Canon Printers and Fix Common Errors Trên Youtube

How to Hard Reset Canon Printers and Fix Common Errors Canon Pixma Hard Reset OR Factory Reset is easy to do once you 


#Video How to Hard Reset Canon Printers and Fix Common Errors trên Youtube có thời lượng 4:27 được lấy từ kênh youtube.com/@Britec09. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 848953 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon TS8060 tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon TS8060

Để reset được máy in Canon TS8060 ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon TS8060.

Để vào chế độ Service mode Canon TS8060 các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon TS8060


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon TS8060.
Reset Canon TS8060

– Sửa lỗi máy in Canon TS8060 bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon TS8060 báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon TS8060

chat zalo omimaps

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *