Lỗi 5b00 máy in Canon mx366

4.5/5 - (882 votes)

Lỗi 5b00 máy in Canon mx366

Tôi gặp phải lỗi 5B00 trên máy in Canon MX366, điều này nghĩa là máy in cần được đặt lại bộ đếm. Tuy nhiên, khi tôi cố gắng vào chế độ dịch vụ, lại gặp lỗi này.

Lỗi 5B00 trên máy in Canon MX366 xuất hiện khi bộ đếm in đã đạt đến giới hạn tối đa và cần được đặt lại. Để khắc phục lỗi này, bạn có thể thử đặt lại bộ đếm in bằng cách vào chế độ dịch vụ của máy in. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải lỗi khi cố gắng vào chế độ này, có một số giải pháp bạn có thể thử.

Đầu tiên, hãy thử sử dụng phím nhanh reset trên máy in. Bạn có thể tìm thấy nút reset bằng cách tìm trong hướng dẫn sử dụng của máy in hoặc tìm trên mạng Internet. Nhấn và giữ nút reset trong vài giây cho đến khi máy in khởi động lại. Sau khi máy in được khởi động lại, kiểm tra xem lỗi 5B00 đã được khắc phục chưa.

Nếu lỗi vẫn còn tồn tại, bạn có thể thử sử dụng phần mềm reset bộ đếm in Canon MX366. Có nhiều phần mềm reset định trước dành riêng cho các dòng máy in Canon, bạn có thể tìm kiếm và tải xuống một trong số này. Hướng dẫn sử dụng phần mềm reset sẽ được cung cấp kèm theo. Đảm bảo thực hiện theo hướng dẫn một cách cẩn thận để tránh gây hỏng máy in.

Nếu các phương pháp trên không khắc phục được sự cố, đề nghị liên hệ với trung tâm bảo hành hoặc kỹ thuật viên chuyên nghiệp để được tư vấn và sửa chữa máy in.

Download phần mềm reset Canon MX357

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon MX357

chat zalo omimaps

Video Canon Printer Reset | Canon printer reset factory settings | Trên Youtube

Fix canon printer offline issues https://fixofflineprinters.com/fix-canon-printer-offline-issues/ How to find Canon printer admin 


#Video Canon Printer Reset | Canon printer reset factory settings | trên Youtube có thời lượng 2:06 được lấy từ kênh youtube.com/@fixofflineprinters4395. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 192788 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon MX357 tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon MX357

Để reset được máy in Canon MX357 ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon MX357.

Để vào chế độ Service mode Canon MX357 các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon MX357


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon MX357.
Reset Canon MX357

– Sửa lỗi máy in Canon MX357 bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon MX357 báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon MX357

chat zalo omimaps

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *