Máy in Canon Printer – Làm thế nào để Vô hiệu hóa Chip theo dõi mực & Tắt chức năng Giám sát mực

4.7/5 - (335 votes)

Máy in Canon Printer - Làm thế nào để Vô hiệu hóa Chip theo dõi mực & Tắt chức năng Giám sát mực

Tất cả các ưu đãi trong video này đã hết hạn. Chủ đề liên quan: mực nạp lại canon, mực nạp lại hộp mực canon, cách nạp lại hộp mực.

Trong video này, chúng tôi muốn thông báo rằng tất cả các ưu đãi mà chúng tôi giới thiệu đã hết hạn. Nếu bạn quan tâm đến việc nạp lại mực cho cartridge canon hoặc cách nạp lại hộp mực, chúng tôi rất tiếc phải nói rằng bạn đã bỏ lỡ cơ hội nhận được các ưu đãi đặc biệt.

Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi vẫn có rất nhiều thông tin hữu ích về việc nạp lại mực cho cartridge canon và cách nạp lại hộp mực. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để tìm hiểu thêm về các phương pháp nạp lại mực, các loại mực nạp lại phổ biến, và những lưu ý quan trọng khi nạp lại mực.

Nếu bạn đang sử dụng cartridge canon và muốn tiết kiệm tiền bằng cách nạp lại mực, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết và hướng dẫn từng bước. Bạn sẽ hiểu cách nạp lại mực một cách đúng cách và tránh các vấn đề phát sinh không mong muốn.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu cho bạn các loại mực nạp lại phổ biến và chất lượng để bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Vì vậy, dù bạn đã bỏ lỡ các ưu đãi trong video này, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp những thông tin và hướng dẫn hữu ích về việc nạp lại mực cho cartridge và hộp mực canon. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để tiết kiệm chi phí và tận dụng tối đa thiết bị in ấn của bạn.

Download phần mềm reset Canon TS5150

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon TS5150

chat zalo omimaps

Video Fix Canon Spongeless Cartridge: Ink Level Reset – Unclogging – Light Blinking – Only Use Black Trên Youtube

Årsagen er, at Canon automatisk har valgt fotoprint til dig. I stedet for det, går vi print. Sørg for, at det er almindeligt papir. Sørg nu 


#Video Fix Canon Spongeless Cartridge: Ink Level Reset – Unclogging – Light Blinking – Only Use Black trên Youtube có thời lượng 8:01 được lấy từ kênh youtube.com/@BCHTechnologies. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 44055 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon TS5150 tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon TS5150

Để reset được máy in Canon TS5150 ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon TS5150.

Để vào chế độ Service mode Canon TS5150 các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon TS5150


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon TS5150.
Reset Canon TS5150

– Sửa lỗi máy in Canon TS5150 bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon TS5150 báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon TS5150

chat zalo omimaps

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *