Phục hồi Canon Pixma về cài đặt mặc định nhà sản xuất

4.7/5 - (757 votes)

Phục hồi Canon Pixma về cài đặt mặc định nhà sản xuất

Video này đánh giá phương pháp từng bước để đặt lại máy in Canon Pixma của bạn về trạng thái mặc định của nhà sản xuất. Nó cũng đặt lại kết nối WiFi.

Để đảm bảo máy in Canon Pixma hoạt động ổn định và hiệu quả, đôi khi bạn cần đặt lại máy về trạng thái mặc định của nhà sản xuất. Video này cung cấp hướng dẫn cụ thể với các bước chi tiết để bạn thực hiện quy trình này một cách dễ dàng.

Quá trình đặt lại máy in trở về trạng thái mặc định không chỉ giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến cài đặt và thiết lập, mà còn đảm bảo rằng máy in của bạn hoạt động hiệu quả và ổn định. Bạn sẽ khởi đầu lại máy in từ đầu, như khi bạn vừa mua nó, và có thể bắt đầu lại trong việc thiết lập các tùy chọn và cài đặt theo sở thích của bạn.

Ngoài việc đặt lại máy in, video này cũng hướng dẫn bạn cách đặt lại kết nối WiFi. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn kết nối máy in với mạng WiFi mới hoặc khi bạn gặp vấn đề về kết nối hiện tại của máy.

Đừng lo lắng nếu bạn không quen với quy trình đặt lại máy in hoặc đặt lại kết nối WiFi cho Canon Pixma, video này sẽ giúp bạn hiểu rõ và thực hiện một cách dễ dàng và đơn giản.

Download phần mềm reset Canon XK70 series

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon XK70 series

chat zalo omimaps

Video Canon Printer Reset | Canon printer reset factory settings | Trên Youtube

Fix canon printer offline issues https://fixofflineprinters.com/fix-canon-printer-offline-issues/ How to find Canon printer admin 


#Video Canon Printer Reset | Canon printer reset factory settings | trên Youtube có thời lượng 2:06 được lấy từ kênh youtube.com/@fixofflineprinters4395. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 192802 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon XK70 series tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon XK70 series

Để reset được máy in Canon XK70 series ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon XK70 series.

Để vào chế độ Service mode Canon XK70 series các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon XK70 series


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon XK70 series.
Reset Canon XK70 series

– Sửa lỗi máy in Canon XK70 series bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon XK70 series báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon XK70 series

chat zalo omimaps

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *