Reset máy in Canon Pixma về cài đặt mặc định nhà sản xuất

4.5/5 - (443 votes)

Reset máy in Canon Pixma về cài đặt mặc định nhà sản xuất

Đoạn video này nhằm giới thiệu cách thiết lập lại máy in Canon Pixma trở về cài đặt mặc định của nhà sản xuất bước từng bước. Ngoài ra, video cũng giúp đặt lại kết nối WiFi.

Bạn đã bao giờ gặp vấn đề với máy in Canon Pixma của mình và muốn đưa nó trở về cài đặt gốc? Đừng lo lắng nữa! Bạn chỉ cần xem video hướng dẫn này và làm theo các bước một cách dễ dàng.

Việc đặt lại máy in Canon Pixma của bạn trở về cài đặt mặc định của nhà sản xuất có thể giúp bạn khắc phục các vấn đề phần mềm, như lỗi kết nối với máy tính hoặc điện thoại thông minh.

Đầu tiên, bạn cần kiểm tra rằng máy in Canon Pixma của bạn đang ở chế độ sẵn sàng. Sau đó, bạn cần tiếp tục nhấn nút “Menu” trên máy in cho đến khi một màn hình mới hiển thị trên bảng điều khiển. Trong màn hình mới này, bạn sẽ tìm và chọn tùy chọn “Cài đặt gốc,” sau đó nhấn nút “OK.”

Tiếp theo, máy in sẽ yêu cầu bạn nhập một mật khẩu. Bạn chỉ cần tuân thủ các hướng dẫn trên màn hình để nhập mật khẩu. Sau khi bạn đã nhập mật khẩu, hãy chọn tùy chọn “OK” một lần nữa.

Khi quá trình đặt lại hoàn tất, máy in Canon Pixma của bạn sẽ tự động khởi động lại để áp dụng các thay đổi. Bạn sẽ cần chờ một thời gian ngắn cho quá trình khởi động lại hoàn thành.

Cuối cùng, video sẽ hướng dẫn bạn cách đặt lại kết nối WiFi cho máy in Canon Pixma. Bằng cách làm theo các bước đơn giản này, bạn sẽ có thể khôi phục lại máy in của mình với cài đặt gốc và sẵn sàng để sử dụng một lần nữa.

Download phần mềm reset Canon G6080

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon G6080

chat zalo omimaps

Video Canon Printer Reset | Canon printer reset factory settings | Trên Youtube

Fix canon printer offline issues https://fixofflineprinters.com/fix-canon-printer-offline-issues/ How to find Canon printer admin 


#Video Canon Printer Reset | Canon printer reset factory settings | trên Youtube có thời lượng 2:06 được lấy từ kênh youtube.com/@fixofflineprinters4395. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 192754 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon G6080 tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon G6080

Để reset được máy in Canon G6080 ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon G6080.

Để vào chế độ Service mode Canon G6080 các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon G6080


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon G6080.
Reset Canon G6080

– Sửa lỗi máy in Canon G6080 bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon G6080 báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon G6080

chat zalo omimaps

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *