Sửa lỗi 6000 và C000 trên máy in Canon – Xóa thông báo – Mảnh giấy kẹt bên trong.

5/5 - (151 votes)

Sửa lỗi 6000 và C000 trên máy in Canon - Xóa thông báo - Mảnh giấy kẹt bên trong.

Trong máy in của tôi có một thứ gì đó!!!! Tôi chỉ phát hiện ra điều này sau đó khi xem lại video vì tôi đã quay video trong quá trình sửa máy in.

Tôi đã gặp phải một sự cố kỳ lạ với máy in của mình vào hôm qua. Máy in của tôi bất ngờ hoạt động không ổn định và không thể in ra bất kỳ tài liệu nào. Tôi cố gắng tìm hiểu nguyên nhân và tiến hành sửa chữa.

Ban đầu, tôi không thể tìm ra lý do tại sao máy in lại không hoạt động. Tuy nhiên, không lâu sau đó, tôi quyết định quay video để ghi lại quá trình sửa chữa. Đúng lúc đó, tôi phát hiện ra một vật thể nằm sâu bên trong máy in.

Sự cố này khiến tôi bất ngờ và tò mò về nguyên nhân vật thể lạ nằm trong máy in. Tôi đã tiến hành tháo rời máy in để xem xét kỹ hơn. Và chính xác, tôi đã phát hiện ra một tờ giấy nhỏ bị mắc kẹt trong bộ phận chức năng của máy in. Điều này ngăn cản quá trình in ấn và gây ra sự cố.

Với việc xác định được nguyên nhân gây ra vấn đề, tôi đã tháo tờ giấy kẹt và tiếp tục quay video để chia sẻ trải nghiệm của mình với những người khác. Qua câu chuyện này, tôi muốn chia sẻ với mọi người về tầm quan trọng của việc kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ máy in để tránh sự cố tương tự.

Ngay sau khi sửa chữa xong, máy in của tôi lại hoạt động bình thường và in tài liệu một cách ổn định. Tôi hy vọng câu chuyện này sẽ giúp mọi người nhớ rằng kiểm tra kỹ trước khi tiến hành sửa chữa là một điều quan trọng và mang lại hiệu quả tốt cho máy in của bạn.

Download phần mềm reset Canon G6000

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon G6000

chat zalo omimaps

Video Fix Canon 5B00 error reset G6050 waste ink counter Trên Youtube

Want to reset the waste ink counter on the Canon G6000 series and clear the 5B00 error? Watch this video for detailed 


#Video Fix Canon 5B00 error reset G6050 waste ink counter trên Youtube có thời lượng 6:20 được lấy từ kênh youtube.com/@octoinkjet. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 2755 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon G6000 tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon G6000

Để reset được máy in Canon G6000 ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon G6000.

Để vào chế độ Service mode Canon G6000 các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon G6000


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon G6000.
Reset Canon G6000

– Sửa lỗi máy in Canon G6000 bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon G6000 báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon G6000

chat zalo omimaps

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *