SỬA LỖI Canon B200 vẫn hiển thị sau khi làm sạch đầu máy in – Đã sửa được!!

4.4/5 - (509 votes)

SỬA LỖI Canon B200 vẫn hiển thị sau khi làm sạch đầu máy in - Đã sửa được!!

Tôi không phải là một người làm video trên YouTube nhưng tôi muốn tạo ra video này để giúp đỡ mọi người trước khi mua máy in mới. Tôi vẫn chưa hiểu tại sao cách này lại sửa được, nhưng nó đã hoạt động.

Nếu bạn đang đắn đo không biết nên mua máy in mới nào cho phù hợp, hoặc gặp vấn đề với máy in hiện tại của bạn, đây là một video hướng dẫn nhỏ giúp bạn.

Trong video này, tôi chia sẻ một phương pháp đơn giản khắc phục vấn đề liên quan đến máy in. Tuy không đảm bảo rằng nó sẽ hoạt động cho tất cả mọi người, nhưng đây là một giải pháp có thể giúp bạn trong một số tình huống.

Thông qua việc chia sẻ trải nghiệm và kiến thức của mình, tôi hy vọng video này sẽ mang lại lợi ích cho những người đang đối mặt với khó khăn tương tự. Tôi muốn giúp đỡ mọi người trước khi họ quyết định mua một máy in mới, giúp họ tiết kiệm thời gian và tiền bạc không cần thiết.

Nếu bạn quan tâm đến việc mua máy in hoặc đang gặp vấn đề với máy in, hãy xem video này và chia sẻ ý kiến của bạn. Tôi rất mong nhận được phản hồi và ý kiến từ các bạn để có thể cải thiện và cung cấp những nội dung hữu ích hơn trong tương lai.

Download phần mềm reset Canon MG5550

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon MG5550

chat zalo omimaps

Video Canon Printer B200 Error – Fixed! Trên Youtube

This is how I fixed my Canon MP200 printer error. Here are three very useful YouTube videos, which are useful in figuring out this 


#Video Canon Printer B200 Error – Fixed! trên Youtube có thời lượng 9:07 được lấy từ kênh youtube.com/@rerose2087. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 359969 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon MG5550 tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon MG5550

Để reset được máy in Canon MG5550 ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon MG5550.

Để vào chế độ Service mode Canon MG5550 các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon MG5550


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon MG5550.
Reset Canon MG5550

– Sửa lỗi máy in Canon MG5550 bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon MG5550 báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon MG5550

chat zalo omimaps

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *