Sửa lỗi Canon B200 vẫn tồn tại sau khi làm sạch đầu máy in – Đây là cách khắc phục!!

4.9/5 - (180 votes)

Sửa lỗi Canon B200 vẫn tồn tại sau khi làm sạch đầu máy in - Đây là cách khắc phục!!

Mặc dù không phải là một YouTuber, tôi đã quyết định làm video này nhằm giúp đỡ mọi người trước khi mua máy in mới. Tôi vẫn chưa hiểu tại sao cách này lại sửa được vấn đề, nhưng nó đã hoạt động.

Trong thực tế, việc chọn mua một chiếc máy in mới có thể gặp rất nhiều khó khăn. Vì vậy, tôi quyết định tìm hiểu và chia sẻ những kinh nghiệm của mình qua video này.

Vấn đề của tôi bắt đầu khi máy in của tôi không hoạt động đúng cách. Tôi đã thử nhiều cách nhưng vẫn không thể khắc phục được. Cuối cùng, tôi quyết định thử một cách khác mà không biết liệu nó có thành công hay không.

Video này sẽ chia sẻ những gì tôi đã làm để sửa máy in của mình. Bạn sẽ tìm hiểu về quá trình của tôi từ việc khám phá vấn đề cho đến cách tôi đã giải quyết nó. Mục tiêu chính của video này là giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sửa chữa máy in và tránh mất thời gian và tiền bạc cho việc mua một chiếc máy in mới nếu không cần thiết.

Bất kể bạn có kinh nghiệm với máy in hay không, tôi tin rằng video này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu và chia sẻ kinh nghiệm của bạn với cộng đồng để chúng ta có thể hỗ trợ lẫn nhau trong việc mua sắm và sửa chữa máy in.

Download phần mềm reset Canon MG5500

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon MG5500

chat zalo omimaps

Video How to Clear Error Code B200 on Canon Pixma Printer Trên Youtube

B200 error on Canon inkjet printers usually means the printhead is bad. This will guide you to reset the printhead. If it is a faulty 


#Video How to Clear Error Code B200 on Canon Pixma Printer trên Youtube có thời lượng 3:27 được lấy từ kênh youtube.com/@303electronics. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 794099 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon MG5500 tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon MG5500

Để reset được máy in Canon MG5500 ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon MG5500.

Để vào chế độ Service mode Canon MG5500 các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon MG5500


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon MG5500.
Reset Canon MG5500

– Sửa lỗi máy in Canon MG5500 bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon MG5500 báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon MG5500

chat zalo omimaps

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *