Thiết bị Canon Pixma được đặt lại về cài đặt mặc định nhà sản xuất

4.9/5 - (995 votes)

Thiết bị Canon Pixma được đặt lại về cài đặt mặc định nhà sản xuất

Đoạn video này sẽ trình bày cách reset máy in Canon Pixma của bạn về trạng thái mặc định nhà sản xuất một cách dễ dàng. Ngoài ra, nó cũng giúp bạn thiết lập lại kết nối WiFi.

Việc reset máy in Canon Pixma của bạn có thể giải quyết nhiều vấn đề, bao gồm cả việc xử lý lỗi kết nối WiFi. Quá trình này sẽ đưa máy in về trạng thái ban đầu, loại bỏ mọi thiết lập cá nhân và đặt lại các tùy chọn được cấu hình sẵn từ nhà sản xuất.

Để thực hiện việc reset máy in, điều quan trọng là đảm bảo máy in đang ở trạng thái hoạt động và đã kết nối với mạng WiFi. Tiếp theo, bạn cần truy cập vào cài đặt trên màn hình điều khiển của máy in và tìm đến phần “Reset”. Tại đây, bạn sẽ có nhiều tùy chọn khác nhau, nhưng để đặt lại máy in về trạng thái mặc định, bạn chỉ cần chọn “Factory Default”.

Việc đặt lại máy in về trạng thái mặc định sẽ xóa toàn bộ dữ liệu và cấu hình cá nhân, bao gồm cả thông tin WiFi. Sau khi quá trình reset hoàn tất, bạn sẽ cần cài đặt lại kết nối WiFi và thực hiện các cấu hình mới từ đầu.

Như vậy, việc reset máy in Canon Pixma về trạng thái mặc định không chỉ giúp bạn giải quyết các vấn đề kỹ thuật, mà còn cho phép bạn bắt đầu lại từ đầu với máy in hoạt động tốt nhất.

Download phần mềm reset Canon MX520 series

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon MX520 series

chat zalo omimaps

Video Canon Pixma Reset WiFi Network Trên Youtube

This video reviews the step-by-step method to reset or disconnect the WiFi of your Canon Pixma Printer. You can switch off the 


#Video Canon Pixma Reset WiFi Network trên Youtube có thời lượng 0:30 được lấy từ kênh youtube.com/@CopyPrintScanChannel. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 32331 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon MX520 series tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon MX520 series

Để reset được máy in Canon MX520 series ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon MX520 series.

Để vào chế độ Service mode Canon MX520 series các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon MX520 series


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon MX520 series.
Reset Canon MX520 series

– Sửa lỗi máy in Canon MX520 series bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon MX520 series báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon MX520 series

chat zalo omimaps

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *