Thiết bị thiết lập lại máy in Canon | Thiết lập lại máy in Canon về cài đặt nhà máy |

4.3/5 - (342 votes)

Thiết bị thiết lập lại máy in Canon | Thiết lập lại máy in Canon về cài đặt nhà máy |

Giải quyết vấn đề máy in Canon bị ngoại tuyến

Bạn có thể gặp phải sự cố khi máy in Canon của bạn bị báo offline. Tuy nhiên, điều này không nên làm bạn hoảng loạn, vì có một số cách để khắc phục vấn đề này một cách dễ dàng và nhanh chóng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm kiếm quản trị viên máy in Canon để giải quyết vấn đề này.

Đầu tiên, bạn hãy kiểm tra kết nối mạng của máy in. Đảm bảo rằng máy in của bạn và máy tính đang kết nối vào cùng một mạng. Nếu không, hãy thiết lập lại kết nối mạng để đảm bảo rằng máy in và máy tính có thể giao tiếp với nhau.

Sau đó, hãy kiểm tra trạng thái kết nối mạng của máy in. Điều này có thể được thực hiện thông qua việc truy cập vào trang web quản trị máy in Canon. Trên trang web này, bạn sẽ tìm thấy một số thông tin cần thiết về trạng thái và cài đặt máy in.

Nếu sau khi kiểm tra các bước trên mà máy in vẫn offline, bạn có thể thử khởi động lại máy in và máy tính của bạn. Đôi khi, việc tắt và bật lại sẽ giải quyết các vấn đề nhỏ về kết nối.

Nếu những phương pháp trên không thành công, bạn có thể thử cài đặt lại máy in Canon bằng cách gỡ bỏ và cài đặt lại phần mềm máy in. Đảm bảo rằng bạn đã tải bản cài đặt phần mềm mới nhất từ trang web chính thức của Canon.

Cuối cùng, nếu tất cả những cách trên không giúp bạn giải quyết vấn đề, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Canon để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

Với những hướng dẫn trên, bạn sẽ có thể dễ dàng tìm kiếm quản trị viên máy in Canon để khắc phục tình trạng offline. Hãy thử áp dụng và tận hưởng trải nghiệm in ấn một cách trơn tru.

Download phần mềm reset Canon IB4170

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon IB4170

chat zalo omimaps

Video Canon Pixma Reset To Factory Default Settings Trên Youtube

This video reviews the step-by-step method to reset your Canon Pixma Printer to the factory default setting. It also reset WiFi.


#Video Canon Pixma Reset To Factory Default Settings trên Youtube có thời lượng 1:28 được lấy từ kênh youtube.com/@CopyPrintScanChannel. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 188434 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon IB4170 tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon IB4170

Để reset được máy in Canon IB4170 ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon IB4170.

Để vào chế độ Service mode Canon IB4170 các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon IB4170


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon IB4170.
Reset Canon IB4170

– Sửa lỗi máy in Canon IB4170 bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon IB4170 báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon IB4170

chat zalo omimaps

Leave a Reply