Thiết lập lại cài đặt gốc cho Canon Pixma

4.6/5 - (556 votes)

Thiết lập lại cài đặt gốc cho Canon Pixma

Đoạn video này sẽ giúp bạn xem xét quy trình từng bước để đặt lại máy in Canon Pixma về cài đặt mặc định của nhà sản xuất. Ngoài ra, máy in sẽ được đặt lại kết nối WiFi.

Việc đặt lại máy in về cài đặt mặc định của nhà sản xuất có thể giải quyết một số vấn đề kỹ thuật hoặc làm máy in hoạt động trơn tru hơn. Để thực hiện quy trình này, bạn cần làm theo một số bước đơn giản.

Đầu tiên, xác định nút “Menu” trên máy in, sau đó nhấn vào đó để truy cập vào trình đơn. Tiếp theo, sử dụng các phím điều hướng để chọn mục “Device settings” hoặc “Cài đặt thiết bị”. Tiếp theo, bạn cần tìm và chọn “Reset settings” hoặc “Đặt lại cài đặt”. Tiếp tục chọn “Reset all” hoặc “Đặt lại tất cả” để đặt lại tất cả các cài đặt.

Quá trình đặt lại sẽ khởi động và máy in sẽ tự động khởi động lại sau khi hoàn tất. Điều này sẽ đặt lại máy in về cài đặt mặc định của nhà sản xuất và WiFi cũng sẽ được đặt lại. Bạn có thể cần phải cấu hình lại kết nối WiFi của máy in sau khi quá trình đặt lại hoàn tất.

Đặt lại máy in của bạn có thể là một giải pháp hiệu quả và nhanh chóng cho các vấn đề kỹ thuật. Video này sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết để bạn thực hiện quy trình đặt lại máy in Canon Pixma của mình.

Download phần mềm reset Canon MX720 series

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon MX720 series

chat zalo omimaps

Video Canon Pixma Reset WiFi Network Trên Youtube

This video reviews the step-by-step method to reset or disconnect the WiFi of your Canon Pixma Printer. You can switch off the 


#Video Canon Pixma Reset WiFi Network trên Youtube có thời lượng 0:30 được lấy từ kênh youtube.com/@CopyPrintScanChannel. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 32331 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon MX720 series tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon MX720 series

Để reset được máy in Canon MX720 series ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon MX720 series.

Để vào chế độ Service mode Canon MX720 series các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon MX720 series


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon MX720 series.
Reset Canon MX720 series

– Sửa lỗi máy in Canon MX720 series bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon MX720 series báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon MX720 series

chat zalo omimaps

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *