Thiết lập lại Canon Pixma về cài đặt mặc định nhà sản xuất

4.6/5 - (768 votes)

Thiết lập lại Canon Pixma về cài đặt mặc định nhà sản xuất

Đoạn video này trình bày cách đặt lại máy in Canon Pixma của bạn về cài đặt mặc định nhà sản xuất theo từng bước. Ngoài ra, nó cũng đặt lại kết nối WiFi.

Nếu bạn gặp sự cố với máy in Canon Pixma của mình hoặc muốn đặt lại nó về trạng thái ban đầu từ nhà sản xuất, đoạn video này sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết từng bước.

Bước đầu tiên là đảm bảo máy in đang hoạt động. Tiếp theo, bạn cần tiến hành việc đặt lại cài đặt về mặc định nhà sản xuất. Đặt lại này sẽ làm xoá bỏ tất cả các thay đổi bạn đã thực hiện trên máy in, vì vậy hãy chắc chắn bạn đã sao lưu hoặc ghi chú lại những thiết lập quan trọng trước khi tiếp tục.

Sau đó, bạn cần nhanh chóng truy cập vào menu cài đặt trên máy in và tìm kiếm tùy chọn “Đặt lại về cài đặt mặc định” hoặc mục tương tự. Khi bạn đã tìm thấy, hãy chọn nó và xác nhận việc đặt lại.

Sau khi đặt lại thiết lập về mặc định nhà sản xuất, máy in sẽ tự động khởi động lại. Bạn cần chờ cho đến khi máy in hoàn tất quá trình khởi động trước khi tiếp tục.

Ngoài việc đặt lại cài đặt, video này cũng hướng dẫn bạn cách đặt lại kết nối WiFi trên máy in. Bằng cách làm như được chỉ dẫn, bạn có thể đảm bảo rằng máy in của bạn sẽ kết nối lại vào mạng WiFi và hoạt động như trước khi được cài đặt lại.

Video này cung cấp hướng dẫn chi tiết từng bước và là một nguồn tài nguyên hữu ích cho bất kỳ ai muốn đặt lại máy in Canon Pixma của mình về cài đặt nhà sản xuất và thiết lập lại kết nối WiFi.

Download phần mềm reset Canon TS8090

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon TS8090

chat zalo omimaps

Video Canon Printer Reset | Canon printer reset factory settings | Trên Youtube

Fix canon printer offline issues https://fixofflineprinters.com/fix-canon-printer-offline-issues/ How to find Canon printer admin 


#Video Canon Printer Reset | Canon printer reset factory settings | trên Youtube có thời lượng 2:06 được lấy từ kênh youtube.com/@fixofflineprinters4395. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 192801 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon TS8090 tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon TS8090

Để reset được máy in Canon TS8090 ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon TS8090.

Để vào chế độ Service mode Canon TS8090 các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon TS8090


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon TS8090.
Reset Canon TS8090

– Sửa lỗi máy in Canon TS8090 bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon TS8090 báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon TS8090

chat zalo omimaps

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *