VỊ TRÍ MẶT TIỀN CĂN NHÀ QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO?

4.4/5 - (545 votes)

Vị thế căn nhà rất quan trọng, nhất là mặt tiền và cửa chánh căn nhà là nơi nhận các tia, các từ trường của các Thiên thể, các luồng khí từ vũ trụ chuyển đến. Khi con người sống trong căn nhà ấy thì có thể họ cũng sẽ nhận những gì mà căn nhà đã tiếp thu từ vũ trụ.

Tám hướng cho cửa chính căn nhà

8huong.

xac-dinh-huong-nha

Bác sĩ người Đức là Frank Anton Mesneur chủ yếu nghiên cưú về ảnh hưởng vũ trụ lên con người đã cho rằng: Luồng điện Từ tính của vũ trụ ảnh hưởng lên đời sống tâm lý mọi người. Dựa vào lý thuyết ấy, bác sĩ Mesneur đã ứng dụng trong phép ngừa và trị bệnh. Lý thuyết khoa học trên phù hợp với lý thuyết Phong thủy cho rằng: có người ở căn nhà này thuận hợp hơn căn nhà khác còn người khác đôi khi trái lại. Trong thực tế có người sống trong căn nhà nào đó thường bị bệnh. Lý do là cơ thể mỗi người không giống nhau, có người hợp với vị trí phương hướng này mà không thích hợp với vị trí phương hướng khác. Cũng chính vì lẽ đó mà chúng ta không còn ngạc nhiên hay thắc mắc khi nghe nhà Phong thủy khi đề nghị thân chủ nên chọn căn nhà này theo hướng nào đó hoặc đặt giường ngủ hay bàn làm việc quay về hướng nào đó để được thuận hợp.

20141029012722939
Như thế, qua một vài dẫn chứng và trình bày có tính cách đơn giản trên hi vọng giải thích được vấn đề về phương hướng trong Phong thủy. Để thực tế hơn ta hay xem qua sách cổ Phong thủy có đọan ghi rằng: Nói một cách đại cương tổng qúat; nghĩa là không tính theo cung mệnh từng người thì nhà quay về phương Bắc không tốt. Nếu chúng ta xét theo khoa học tự nhiên thì rõ ràng phương Bắc hướng về Bắc cực, khí hậu lạnh, gió rét dễ mang lại bệnh tật liên quan về phổi, cổ họng…còn quay mặt về phương Nam thường được xem là tốt vì phương Nam mặt trời luôn luôn toả rạng, đầy năng lượng, không qúa gay gắt như hướng Đông. Vì thế không lạ gì ngày xưa vua chúa Trung Hoa và Việt Nam thường ngự trên ngai vàng theo cách Phong thủy Tọa Bắc triền Nam. Ngày nay các chủ cơ sở ngồi nơi văn phòng làm viềc cũng thường áp dụng phương thức tọa Bắc triền Nam tức là ngồi quay lưng về hướng Bắc và mặt nhìn về hướng Nam.

Cách xác định hướng nhà chung cư

1440475883_phong-thuy-goldmark-city1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *