Bố Miền ơi! Con ngoan ồi ê, bố cho con ở nhà nhé !

Bố Miền ơi! Con ngoan ồi ê, bố cho con ở nhà nhé !
Không được, đi học thôi, muộn giờ mất rồi !
– Cái mặt con lại nhăn nhó, nước mắt đã chuẩn bị rơi từ lúc nào không rõ, bố bế con lên rồi đi đến lớp. Bác Tâm nhìn theo 2 bố con dắt nhau đi học thì lắc đầu ngán ngẩm “ngày nào cũng khóc thế !”


– Sáng sớm trước khi dậy làm việc bố đã cho con đi tè rồi, thế mà lúc 6h bố đi tập thể dục về đã thấy con tè dầm cả ra chăn rồi ngấm hết xuống đệm. Bố dạy bao nhiêu lần rồi, mắc tiểu thì đi vào nhà vệ sinh tụt quần ra tè, thế mà còn tè dầm.
– Hôm nay lớp con học thể dục ngoài trời, bố ra ngó nghiêng và chụp trộm được vài bức ảnh, cũng không dám chụp nhiều, sợ cô giáo con mà biết thì sẽ la bố vì làm cho các bé không chú tâm vào học được. Mà hình như lớp con hôm nay chơi trò chơi mèo đuổi chuột thì phải, bố có nghethấy con và các bạn có hát bài đó rồi nô đùa nhưng đang mải làm việc nên không ra xem được.

– Con không chịu ngủ trưa thì phải, bố xem qua Video của trường thì thấy con cứ lăn lộn mãi đến 12h30 mới chịu đi ngủ.
– Hôm nay bố làm xong việc sớm hơn mọi ngày nên xuống uống cốc nhân trần pha quả la hán trước khi đi đón con, lúc đó bác Tâm và cậu Dũng cũng vừa đi làm về và qua đó uống nước. Tiện thể bác Tâm làm vài ván cờ tướng với Giáo Sư cờ ở đó, bố mải xem quá mà quên mất đã 5h12, thế là vội vàng đi đón con.
– Đi học về con đòi ăn xúc xích nướng, về đến quán trà đá bố rủ các bác Tâm và cậu Dũng đi chợ rồi ăn thịt xiên nướng còn con thì ăn xúc xích nướng. Đen cho bác Tâm và cậu Dũng, hôm nay hết thịt xiên nướng nên đành đi chợ rồi về trước. Bố ngồi đợi con ăn xong 1 cái xúc xích nướng và nửa cái bánh mỳ, rồi vào chợ mua hoa quả và ít đồ cho con, vì lớp con sắp đi tham quan nên bố mua cho con cái váy mới.

– Tối nay con không ăn cơm nhé, toàn ngồi ăn mực nướng, ăn xong con lại đi ăn mía, bố bảo ăn cơm thì không chịu ăn.
– Lúc nãy mẹ con có gọi điện hỏi thăm 2 bố con, bố đưa điện thoại cho con nhưng con đang mải chơi nên không nghe điện thoại để nói chuyện với mẹ, bố bực mình lấy roi đánh con 3 cái, bắt vào trong nhà.
– Bố có việc phải support cho chú Tây, con thấy bố không ngồi với con nữa lại ra bàn làm việc của bố ngồi cùng bố và xem bố làm. Lúc rảnh tay bố tranh thủ gọt táo và lê cho con ăn, thế là 2 bố con đánh chén hết 2 quả.

– Bố tranh thủ viết vài dòng để post lên website, cho con xem phim hoạt hình một chút, xong việc thì 2 bố con sẽ đi ngủ.

Nhận xét con ngày hôm nay:

1. Đi vệ sinh nặng đã kịp gọi bố.
2. Tự đánh răng, súc miệng nước muối.
3. Chơi ngoan, không quấy bố khi bố làm việc.
4. Không ăn cơm tối, nhưng ăn nhiều hoa quả, bánh mỳ, mía…
5. Có xin lỗi bố và gọi điện lại nói chuyện với mẹ.
6. Vẫn còn tè dầm lúc đang ngủ.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.