Bố Miền ơi, mai bố cho con đi chơi nhé !

Bố Miền ơi, mai bố cho con đi chơi nhé !
Sáng mai con đi tham quan cùng cô giáo và các bạn rồi ê.
Nhưng, bố Miền ơi thế đi tham quan có được mặc váy đẹp không ?
Có con à, hôm nay bố giặt xong váy mới mua để ngày mai con đi chơi rồi !


– Cún con ra khỏi lớp học, sau khi chào cô giáo và các bạn là cứ hỏi bố về chuyến đi chơi ngày mai, và vội về nhà để xem cái váy đẹp bố giặt đã khô chưa.

– Hôm nay chú Thế Anh đến đón cô Lê hơi muộn nên cô Lê vẫn còn ở chỗ làm, đi học về con vẫn lười chào như mọi ngày, mặc dù bố đã nhắc từ lúc dưới hành lang là về nhà phải chào mọi người, đến lúc cô Lê dọa lấy váy mới thì con mới chịu chào và thơm cô một cái(cắn luôn một cái vào má làm cô hét toáng lên).
– Cậu Dũng hôm nay đến chỗ bạn chơi nên buổi tối có mỗi 2 bố con ở nhà. Bố rủ con xuống dưới sảnh chơi cho đỡ chán tiện thể trả mấy cái vỏ bia cho bác bán hàng tạp hóa, vào hàng tạp hóa con lấy ngay 1 cái bánh mỳ và 1 lốc sữa(chắc hôm nay trên lớp không chịu ăn nên đói đây). Xong xuôi 2 bố con ra quán trà đá, bố uống trà đá còn con thì xơi hết cái bánh mỳ to tướng và 3 lọ sữa mini. Oài, thế này thì tối nay còn ăn uống gì nữa ?.

– Trà đá xong, bố mua cho con 1 quả dưa to tướng, hôm nay có mỗi 2 bố con ở nhà nên rang cơm ăn con nhé ?, Bố phải rang với trứng cơ !. Thế là bố mua thêm 2 quả trứng gà về rang cơm 2 bố con ăn.
– Chà, hôm nay con ăn khỏe làm sao, lúc nãy đã chén hết 1 cái bánh mỳ và 3 lọ sữa rồi, thế mà giờ vẫn xơi được 1 bát cơm rang to tướng. Ăn xong bố dọn dẹp còn con thì xem phim hoạt hình, bố bổ dưa để sẵn tủ lạnh cho mát chút để tý nữa đi chơi về 2 bố con ăn.
– Dọn dẹp xong, 2 bố con xuống đi dạo. Con hôm nay cứ như con chim non ý, nói rất nhiều, hát nữa :). Chắc mai được đi chơi nên cứ nghĩ đến là con thấy vui phải không ?.

– Hôm nay bố hơi mệt, đi dạo chút thôi còn lên nhà để bố chuẩn bị đồ đạc cho buổi đi chơi ngày mai của con.
– Về đến nhà bố lấy dưa, 2 bố con ăn. Bố ngồi viết bài còn con thì ngồi cùng nhìn bố gõ gõ bàn phím. Trông con đáng yêu lắm !, con thích gõ bàn phím không ? lớn nhanh lên để bố dạy cho !.

Nhận xét con hôm nay:

1. Đi học về là tự đi tè được rồi.
2. Ăn ngoan.
3. Chơi ngoan, không quấy bố.
4. Vẫn tè dầm lúc ngủ, 3h30 bố gọi dậy đi tè thì không đi, sáng bố đi tập thể dục về đã nằm úp trên cái gối và tè ra đó.
5. Vẫn ngại khi chào hỏi mọi người.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.