Kỷ niệm 4 năm ngày cưới, cám ơn Em đã đến với cuộc đời Anh.

18 năm Anh và Em quen biết nhau.
Hơn 10 năm chúng ta yêu nhau.
4 năm Em về làm người vợ hiền bên cạnh Anh.
nguyen dang mien- ky niem 4 nam ngay cuoi 1
– Em yêu, thời gian trôi qua thật nhanh, mới đó thôi mà đã 4 năm kể từ ngày Em về làm người vợ hiền bên cạnh Anh, Anh cứ ngỡ như là ngày hôm qua vậy.
– 4 năm – Thời gian không dài như đủ để Anh và Em hiểu nhau và trân trọng nhau hơn.
– Ngày cưới Em, cái ngày mà Cô Tô còn chưa có điện lưới, vẫn còn phải dùng máy nổ để phát điện. Lúc đón dâu, hệ thống loa đài bật hết công suất làm điện bị sụt và mất hẳn. Hệ thống điện bị mất, mọi hoạt động ngừng trệ, MC đám cưới, quan viên 2 họ đều ngơ ngác :(. Mất điện, cũng là cái hay để Anh hát tặng riêng Em 03 bài trong ngày cưới với chiếc đàn Guitar đã cũ.
nguyen dang mien- ky niem 4 nam ngay cuoi 2
– Em yêu à, 4 năm qua Anh toàn nói dối Em, để rồi khi Em biết được chỉ nhoẻn miệng cười, bởi Em biết rằng Anh nói dối Em chỉ là để Em yên tâm và không phải lo lắng nhiều về công việc của Anh.
– 4 năm – Anh và Em chào đón 2 thiên thần bé nhỏ là Hà My và Ngọc Linh. Các con của chúng ta thật ngộ nghĩnh và đáng yêu Em nhỉ ?.
nguyen dang mien- ky niem 4 nam ngay cuoi 3

nguyen dang mien- ky niem 4 nam ngay cuoi 4

– 4 năm – Anh đi làm biền biệt, Em đảm đang việc nhà. Em yêu, 4 năm mình cưới nhau mà thời gian ở bên nhau chưa được quá 6 tháng. Anh thì đi suốt để Em ở nhà vất vả vừa công tác giảng dạy vừa chăm sóc các con. Cứ nghĩ đến đó thôi là anh càng yêu em và trân trọng em nhiều hơn.
– Em và các con là động lực cho Anh phấn đấu. Bà xã à! Anh làm start up nên mọi thứ quá khó khăn với một ông bố trẻ, nhiều lúc chán nản và có ý định bỏ cuộc, nhưng Em đã động viên Anh nên tiếp tục, mặc dù Em không hiểu nhiều về lĩnh vực ngành nghề Anh làm. Cứ nghĩ về Em và các con là Anh có thêm động lực để phấn đấu làm việc, vượt qua mọi khó khăn, thử thách.
– Em yêu, mặc dù ở xa nhau nhưng trái tim chúng ta luôn cùng một nhịp đập, cùng một dòng suy nghĩ và luôn hướng về nhau. Anh luôn cố gắng hoàn thành sớm công việc để được về với Em, về với ngôi nhà nhỏ bé nơi có Em và các con đang mong đợi.
nguyen dang mien- ky niem 4 nam ngay cuoi 5
– Người ta nói rằng “Sau khi cưới nhau và sinh con, tình cảm vợ chồng không còn yêu nhau nhiều như trước nữa !” . Thực sự là Anh không tin vào điều đó, bởi Anh càng trân trọng và yêu Em nhiều hơn. Anh muốn được ở gần bên Em nhiều hơn, được san sẻ với em trong việc nhà, được cùng em chăm sóc con cái, đưa các con đi chơi, dạy các con học…Anh muốn em sinh cho anh thêm vài thiên thần bé nhỏ nữa.
– Nếu có 1 điều ước, Anh sẽ ước được yêu Em thêm hàng ngàn năm nữa. Cám ơn Em đã đến với cuộc đời Anh !
– Kỷ niệm 4 năm ngày mình cưới nhau, vì công việc còn bề bộn nên Anh không về được, Anh gửi đến Em cái ôm thật chặt, nụ hôn nồng nàn và thật lâu. Anh yêu Em !

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

One comment

 1. Hoàn cảnh bạn này khá tương tự mình:
  16 năm quen biết nhau
  9 Năm yêu nhau
  5 năm vợ chồng
  🙂
  So Happy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.