Cách đặt lại máy in Canon Pixma TR4500 All-in-one!

4.3/5 - (539 votes)

Cách đặt lại máy in Canon Pixma TR4500 All-in-one!

settings, ink levels, and paper settings by following these simple instructions.

Bài viết này sẽ giới thiệu cách để thiết lập lại máy in đa năng Canon PIXMA TR4500 từng bước một. Bạn có thể thiết lập lại cài đặt mạng, mực và cài đặt giấy bằng cách làm theo hướng dẫn đơn giản này.

Đầu tiên, hãy kiểm tra xem máy in có đang hoạt động hay không. Nếu đèn nguồn vẫn sáng, hãy tắt máy và chờ một lúc trước khi bật lại. Điều này sẽ giúp máy in được khởi động lại và có thể khắc phục các lỗi nhỏ.

Tiếp theo, bạn cần đặt lại cài đặt mạng. Trong trình điều khiển của máy in, hãy tìm đến mục “cài đặt mạng” và chọn “thiết lập lại”. Máy in sẽ được đặt lại về trạng thái mạng mặc định.

Sau khi đặt lại cài đặt mạng, bạn cần kiểm tra mực in. Mở nắp máy in và xem mực in có còn đủ hay không. Nếu mực in hết, hãy thay bình mực mới và đảm bảo mực được cài đặt đúng cách.

Cuối cùng, hãy kiểm tra cài đặt giấy. Trong trình điều khiển, hãy tìm đến mục “cài đặt giấy” và chọn “khôi phục cài đặt”. Máy in sẽ được đặt lại về cài đặt giấy mặc định.

Qua việc làm theo các bước đơn giản này, bạn sẽ có thể thiết lập lại máy in đa năng Canon PIXMA TR4500 một cách dễ dàng. Hãy dành chút thời gian để kiểm tra và cập nhật các cài đặt để máy in hoạt động tốt nhất.

Download phần mềm reset Canon TR4590

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon TR4590

chat zalo omimaps

Video Canon Pixma Reset To Factory Default Settings Trên Youtube

This video reviews the step-by-step method to reset your Canon Pixma Printer to the factory default setting. It also reset WiFi.


#Video Canon Pixma Reset To Factory Default Settings trên Youtube có thời lượng 1:28 được lấy từ kênh youtube.com/@CopyPrintScanChannel. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 188454 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon TR4590 tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon TR4590

Để reset được máy in Canon TR4590 ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon TR4590.

Để vào chế độ Service mode Canon TR4590 các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon TR4590


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon TR4590.
Reset Canon TR4590

– Sửa lỗi máy in Canon TR4590 bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon TR4590 báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon TR4590

chat zalo omimaps

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *