Làm thế nào để Reset MP237, để khắc phục hiện tượng nhấp nháy 7 lần và các lỗi khác.

4.4/5 - (867 votes)

Làm thế nào để Reset MP237, để khắc phục hiện tượng nhấp nháy 7 lần và các lỗi khác.

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Nó không chỉ là một hình thức giải trí mà còn là một phương pháp thể hiện cảm xúc và tạo nên liên kết giữa con người. Đã có nhiều nghiên cứu chứng minh rằng âm nhạc có thể có tác động tích cực đến tâm trí, sự tập trung và cảm xúc của con người. Với sự phát triển của công nghệ, việc tìm kiếm và truy cập vào âm nhạc đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

www.bensound.com là một trong những trang web cung cấp âm nhạc chất lượng cao và miễn phí. Trang web này cung cấp một kho dữ liệu âm thanh rất đa dạng, bao gồm nhiều thể loại và kiểu dáng khác nhau. Tất cả các bản nhạc trên trang web này đều được sáng tác và thực hiện bởi nhà soạn nhạc chuyên nghiệp Bernard F. Điều đặc biệt là các bản nhạc trên www.bensound.com đều được cung cấp miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại. Điều này rất hữu ích cho các công ty, những người làm phim, nhà thiết kế đồ họa, và những người muốn tìm nhạc nền cho video trên mạng xã hội hoặc các dự án cá nhân.

Không chỉ có âm thanh, www.bensound.com cũng cung cấp các bản nhạc ngắn có thể sử dụng làm nhạc chuông điện thoại. Điều này mang lại sự linh hoạt cho người dùng để tùy chỉnh âm thanh trên thiết bị của mình. Với chất lượng âm thanh cao và giọng hát tươi sáng, các bản nhạc từ www.bensound.com sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm thú vị và sôi động. Explore ngay www.bensound.com để khám phá thế giới âm nhạc đa dạng và tận hưởng những giai điệu tuyệt vời!

Download phần mềm reset Canon MP237

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon MP237

chat zalo omimaps

Video FIXED! RESET ERROR 5B00 | CANON MP237 ENGLISH SUBTITLE Trên Youtube

ERROR5B00 #5B00 #RESETERROR5B00 FIXED! RESET ERROR 5B00 | CANON MP237 + FREE RESETTER DOWNLOAD 


#Video FIXED! RESET ERROR 5B00 | CANON MP237 ENGLISH SUBTITLE trên Youtube có thời lượng 7:42 được lấy từ kênh youtube.com/@PinoyTechs. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 79399 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon MP237 tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon MP237

Để reset được máy in Canon MP237 ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon MP237.

Để vào chế độ Service mode Canon MP237 các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon MP237


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon MP237.
Reset Canon MP237

– Sửa lỗi máy in Canon MP237 bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon MP237 báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon MP237

chat zalo omimaps

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *