Cài đặt lại máy in Canon | Thiết lập lại máy in Canon về tùy chọn nhà máy |

4.4/5 - (629 votes)

Cài đặt lại máy in Canon | Thiết lập lại máy in Canon về tùy chọn nhà máy |

Sửa các vấn đề máy in Canon offline

Bạn có máy in Canon của mình gặp vấn đề offline không? Đừng lo lắng! Chúng tôi ở đây để giúp bạn sửa chúng. Một máy in Canon offline có thể gây khó khăn và cản trở quá trình in ấn của bạn. Tuy nhiên, công việc này không phải là khó khăn như bạn nghĩ. Hãy làm theo hướng dẫn sau để tìm kiếm quản trị viên máy in Canon.

Đầu tiên, hãy kiểm tra kết nối máy in của bạn. Đảm bảo cáp USB hoặc kết nối mạng không bị lỏng. Bạn cũng nên kiểm tra xem máy in có đủ giấy và mực hay không.

Tiếp theo, hãy kiểm tra trạng thái máy in trên máy tính. Để làm điều này, hãy truy cập vào “Control Panel” và chọn “Devices and Printers”. Tại đây, bạn sẽ thấy máy in Canon của mình. Nếu nó hiển thị là “offline”, hãy nhấp chuột phải và chọn “Set as Default Printer” để đặt máy in làm máy in mặc định.

Nếu máy in vẫn không hoạt động sau khi bạn đã thực hiện các bước trên, hãy khởi động lại máy tính và máy in. Đôi khi, việc khởi động lại có thể khắc phục các vấn đề kết nối.

Cuối cùng, hãy kiểm tra trang web fixofflineprinters.com/fix-canon-printer-offline-issues/ để tìm hiểu thêm về cách sửa các vấn đề máy in Canon offline. Trang web này cung cấp các hướng dẫn chi tiết và bước tiếp theo để bạn có thể khắc phục vấn đề một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Với các bước trên và sự giúp đỡ từ trang web fixofflineprinters.com, bạn sẽ có thể tìm thấy quản trị viên máy in Canon và sửa chúng một cách hiệu quả. Chắc chắn rằng máy in của bạn sẽ trở lại hoạt động bình thường trong thời gian ngắn nhất!

Download phần mềm reset Canon MX478

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon MX478

chat zalo omimaps

Video Canon Pixma Reset To Factory Default Settings Trên Youtube

This video reviews the step-by-step method to reset your Canon Pixma Printer to the factory default setting. It also reset WiFi.


#Video Canon Pixma Reset To Factory Default Settings trên Youtube có thời lượng 1:28 được lấy từ kênh youtube.com/@CopyPrintScanChannel. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 188444 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon MX478 tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon MX478

Để reset được máy in Canon MX478 ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon MX478.

Để vào chế độ Service mode Canon MX478 các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon MX478


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon MX478.
Reset Canon MX478

– Sửa lỗi máy in Canon MX478 bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon MX478 báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon MX478

chat zalo omimaps

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *