Cách đặt lại Canon Printer và sửa các lỗi thông thường

4.8/5 - (916 votes)

Cách đặt lại Canon Printer và sửa các lỗi thông thường

understand the steps. This process is useful for resolving common errors on your Canon Pixma printer. Below, we will guide you on how to perform a hard reset on your Canon printer and troubleshoot any issues that may occur.

Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng máy in Canon Pixma của bạn đã được tắt hoàn toàn. Tiếp theo, hãy nhấn và giữ nút “Stop” hoặc “Reset” trên máy in. Trong cùng thời gian, hãy nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi đèn báo nguồn bật lên. Khi đèn báo nguồn sáng, hãy tiếp tục giữ cả hai nút cho đến khi hiển thị “0” trên màn hình.

Sau khi màn hình hiển thị “0”, bạn có thể thả các nút và đợi máy in khởi động lại. Quá trình này sẽ mất một khoảng thời gian ngắn, vì vậy hãy kiên nhẫn chờ đợi. Sau khi máy in khởi động lại, nó đã được thiết lập lại về trạng thái mặc định gốc.

Khi máy in đã được thiết lập lại, bạn có thể thử in một trang thử nghiệm hoặc một tài liệu khác nhau để xác nhận liệu máy in có hoạt động đúng hay không.

Tuy nhiên, nếu sau khi thực hiện hard reset mà các vấn đề vẫn tiếp tục xảy ra, bạn có thể cần thiết lập lại toàn bộ máy in về trạng thái ban đầu. Để làm điều này, hãy truy cập vào menu cài đặt trên máy in và tìm kiếm mục “Factory Reset” hoặc “Reset All Settings”. Tiến hành thiết lập lại máy in và chờ đợi cho đến khi nó khởi động lại.

Nếu vấn đề vẫn không được giải quyết sau khi thực hiện hard reset hoặc factory reset, bạn có thể cần liên hệ với dịch vụ hỗ trợ của Canon để được tư vấn và sửa chữa máy in của bạn.

Download phần mềm reset Canon MX450 series

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon MX450 series

chat zalo omimaps

Video Canon Pixma Reset WiFi Network Trên Youtube

This video reviews the step-by-step method to reset or disconnect the WiFi of your Canon Pixma Printer. You can switch off the 


#Video Canon Pixma Reset WiFi Network trên Youtube có thời lượng 0:30 được lấy từ kênh youtube.com/@CopyPrintScanChannel. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 32331 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon MX450 series tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon MX450 series

Để reset được máy in Canon MX450 series ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon MX450 series.

Để vào chế độ Service mode Canon MX450 series các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon MX450 series


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon MX450 series.
Reset Canon MX450 series

– Sửa lỗi máy in Canon MX450 series bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon MX450 series báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon MX450 series

chat zalo omimaps

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *