Mã lỗi b203 hoặc b204 của máy Canon Pixma mx492

4.8/5 - (886 votes)

Mã lỗi b203 hoặc b204 của máy Canon Pixma mx492

In bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về máy in Canon Pixma mx492 và các loại mực hệ thống XL 245 và 246 từ thương hiệu sau thị trường.

Canon Pixma mx492 là một trong những máy in phổ biến và đa chức năng nhất trên thị trường. Với thiết kế nhỏ gọn, nó rất phù hợp cho văn phòng nhỏ hoặc các gia đình có không gian hạn chế. Máy in này cung cấp chất lượng in ấn tuyệt vời với độ phân giải cao, đảm bảo các tài liệu của bạn sẽ được in ra một cách rõ nét và chính xác.

Để tiết kiệm chi phí in ấn, bạn có thể chọn mua các loại mực hệ thống XL 245 và 246 từ thương hiệu sau thị trường. Chúng có dung lượng mực lớn hơn so với loại bình thường, giúp bạn in ra nhiều tài liệu hơn mà không cần thay mực thường xuyên. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn giảm tối đa chi phí in ấn.

Mực hệ thống XL 245 và 246 từ thương hiệu sau thị trường cung cấp chất lượng in tương tự như mực chính hãng của Canon. Chúng được làm từ những nguyên liệu chất lượng và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Bạn có thể tin tưởng rằng tài liệu in của bạn sẽ có màu sắc sáng đẹp và không bị phai mờ theo thời gian.

Với máy in Canon Pixma mx492 và các loại mực hệ thống XL 245 và 246 sau thị trường, bạn có thể in ấn chất lượng cao mà không cần lo lắng về chi phí. Hãy mua ngay để trải nghiệm sự tiện lợi và hiệu suất tuyệt vời của máy in này!

Download phần mềm reset Canon MX490

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon MX490

chat zalo omimaps

Video Canon Printer Cartridges – How to Disable Ink Tracking Chip & Turn off Ink Monitor Trên Youtube

All offers in this video are expired. Related Topics: canon refill ink cartridge canon cartridge refill ink cartridge refill how to refill ink 


#Video Canon Printer Cartridges – How to Disable Ink Tracking Chip & Turn off Ink Monitor trên Youtube có thời lượng 4:45 được lấy từ kênh youtube.com/@BCHTechnologies. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 151649 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon MX490 tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon MX490

Để reset được máy in Canon MX490 ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon MX490.

Để vào chế độ Service mode Canon MX490 các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon MX490


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon MX490.
Reset Canon MX490

– Sửa lỗi máy in Canon MX490 bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon MX490 báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon MX490

chat zalo omimaps

Leave a Reply