Canon Pixma được đặt lại về cài đặt mặc định nhà máy

4.9/5 - (189 votes)

Canon Pixma được đặt lại về cài đặt mặc định nhà máy

Đoạn video này sẽ giới thiệu phương pháp từng bước để đặt lại máy in Canon Pixma về cài đặt mặc định nhà sản xuất. Ngoài ra, nó cũng sẽ giúp bạn đặt lại kết nối WiFi.

Đôi khi, máy in Canon Pixma của bạn có thể gặp sự cố hoặc không hoạt động đúng cách. Trong trường hợp này, việc thiết lập lại máy in về cài đặt mặc định nhà sản xuất có thể là một giải pháp hữu ích. Đoạn video này cung cấp hướng dẫn cụ thể từng bước để bạn có thể thực hiện việc này.

Đầu tiên, bạn cần mở máy in và đảm bảo rằng nó đang ở trạng thái hoạt động. Tiếp theo, bạn sẽ phải nhấn và giữ nút “Stop/Reset” trong khoảng 10 giây cho đến khi đèn báo chế độ chờ bắt đầu nhấp nháy.

Sau đó, bạn cần nhấn liên tiếp nút “Stop/Reset” kết hợp với nút “Power” một lượt. Sau khi thả nút “Power”, bạn hãy đảm bảo rằng đèn báo chế độ chờ tiếp tục nhấp nháy.

Tiếp theo, bạn sẽ phải nhấn nút “Stop/Reset” lại một lần. Chờ đèn báo chế độ chờ nháy nhanh để xác nhận rằng máy in đã được đặt lại về cài đặt mặc định nhà sản xuất.

Đồng thời, trong quá trình này, máy in cũng sẽ đặt lại kết nối WiFi. Điều này sẽ rất hữu ích nếu bạn gặp vấn đề với kết nối WiFi hiện tại của máy in.

Với đoạn video này, bạn sẽ có thể mở rộng kiến thức về việc đặt lại máy in Canon Pixma của mình về cài đặt mặc định và cấp lại kết nối WiFi một cách dễ dàng. Trên hết, nó là một giải pháp tiện lợi để khắc phục các sự cố liên quan đến máy in của bạn.

Download phần mềm reset Canon IB4060

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon IB4060

chat zalo omimaps

Video Canon Printer Reset | Canon printer reset factory settings | Trên Youtube

Fix canon printer offline issues https://fixofflineprinters.com/fix-canon-printer-offline-issues/ How to find Canon printer admin 


#Video Canon Printer Reset | Canon printer reset factory settings | trên Youtube có thời lượng 2:06 được lấy từ kênh youtube.com/@fixofflineprinters4395. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 192763 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon IB4060 tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon IB4060

Để reset được máy in Canon IB4060 ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon IB4060.

Để vào chế độ Service mode Canon IB4060 các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon IB4060


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon IB4060.
Reset Canon IB4060

– Sửa lỗi máy in Canon IB4060 bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon IB4060 báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon IB4060

chat zalo omimaps

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *