Reset Canon Pixma về cài đặt mặc định nhà máy

4.7/5 - (139 votes)

Reset Canon Pixma về cài đặt mặc định nhà máy

Đây là video đánh giá phương pháp từng bước để đặt lại máy in Canon Pixma của bạn về cài đặt mặc định nhà sản xuất. Nó cũng đặt lại kết nối WiFi.

Trong quá trình sử dụng máy in Canon Pixma của bạn, có thể xảy ra những sự cố kỹ thuật hay bạn muốn đặt lại thiết lập về mặc định nhà sản xuất. Để giúp bạn làm điều này, video này mang đến cho bạn một phương pháp đơn giản. Bằng cách thực hiện từng bước một, bạn sẽ có thể đặt máy in của mình trở lại trạng thái cài đặt ban đầu.

Đầu tiên, video sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu về các nút điều khiển trên máy in Canon Pixma và cách sử dụng chúng. Sau đó, bạn sẽ được chỉ dẫn về cách tìm và chọn tùy chọn “Cài đặt” trên màn hình điều khiển của máy in.

Tiếp theo, video sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để truy cập vào tùy chọn “Cài đặt gốc” và xác nhận việc đặt lại. Điều này sẽ đưa máy in về trạng thái cài đặt ban đầu của nhà sản xuất. Video cũng sẽ hướng dẫn bạn để máy in tự động hoàn tất quá trình đặt lại và khởi động lại.

Cuối cùng, video cung cấp hướng dẫn về cách đặt lại kết nối WiFi trên máy in. Bạn sẽ được chỉ dẫn cách kết nối với mạng WiFi và cài đặt các tùy chọn cần thiết, đảm bảo máy in của bạn có thể hoạt động một cách liền mạch và kết nối với các thiết bị khác.

Watch video này ngay để tìm hiểu cách đặt lại máy in Canon Pixma của bạn và kết nối WiFi về trạng thái cài đặt mặc định nhà sản xuất.

Download phần mềm reset Canon IB4080

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon IB4080

chat zalo omimaps

Video Canon Printer Reset | Canon printer reset factory settings | Trên Youtube

Fix canon printer offline issues https://fixofflineprinters.com/fix-canon-printer-offline-issues/ How to find Canon printer admin 


#Video Canon Printer Reset | Canon printer reset factory settings | trên Youtube có thời lượng 2:06 được lấy từ kênh youtube.com/@fixofflineprinters4395. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 192763 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon IB4080 tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon IB4080

Để reset được máy in Canon IB4080 ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon IB4080.

Để vào chế độ Service mode Canon IB4080 các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon IB4080


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon IB4080.
Reset Canon IB4080

– Sửa lỗi máy in Canon IB4080 bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon IB4080 báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon IB4080

chat zalo omimaps

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *