Đặt lại máy in Canon IP và MP Series mới

5/5 - (680 votes)

Đặt lại máy in Canon IP và MP Series mới

Trong video này từ trang internet-ink.co.uk, nó mô tả cách thực hiện việc thiết lập lại nhiều máy in Canon IP và MP mới nhất. Khi gặp sự cố với máy in Canon của bạn, đặc biệt là loạt máy IP và MP, việc thực hiện thiết lập lại có thể giúp khắc phục nhanh chóng một số vấn đề thường gặp.

Quy trình thiết lập lại trong video này khá đơn giản. Trước tiên, bạn cần tắt máy in và đảm bảo nút nguồn được tắt hoàn toàn. Tiếp theo, bạn sẽ nhấn giữ nút “Stop/Reset” trên máy in và đồng thời nhấn giữ nút “Power” cho đến khi đèn nguồn nhấp nháy. Sau đó, bạn sẽ thả hết tất cả các nút và máy in sẽ tự động thiết lập lại.

Thiết lập lại máy in có thể giúp khắc phục nhiều vấn đề như thông báo lỗi, in chậm, hoặc các vấn đề khác có thể xảy ra trong quá trình sử dụng. Trong trường hợp máy in không phản hồi sau khi thiết lập lại, bạn có thể thử lại quy trình này hoặc nên tìm hiểu thêm về vấn đề cụ thể mà bạn đang mắc phải.

Internet-ink.co.uk cung cấp nhiều nguồn tài nguyên hữu ích về máy in và mục tiêu của họ là hỗ trợ người dùng trong việc giải quyết vấn đề của họ một cách đơn giản và nhanh chóng. Với video hướng dẫn này, bạn sẽ có thêm kiến thức về cách thiết lập lại máy in Canon IP và MP để giúp bạn duy trì hiệu suất tốt nhất cho máy in của mình.

Download phần mềm reset Canon MX370 series

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon MX370 series

chat zalo omimaps

Video Canon Pixma Reset To Factory Default Settings Trên Youtube

This video reviews the step-by-step method to reset your Canon Pixma Printer to the factory default setting. It also reset WiFi.


#Video Canon Pixma Reset To Factory Default Settings trên Youtube có thời lượng 1:28 được lấy từ kênh youtube.com/@CopyPrintScanChannel. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 188443 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon MX370 series tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon MX370 series

Để reset được máy in Canon MX370 series ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon MX370 series.

Để vào chế độ Service mode Canon MX370 series các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon MX370 series


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon MX370 series.
Reset Canon MX370 series

– Sửa lỗi máy in Canon MX370 series bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon MX370 series báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon MX370 series

chat zalo omimaps

Leave a Reply