Lỗi 5B00 Canon Pixma MX360

4.5/5 - (488 votes)

Lỗi 5B00 Canon Pixma MX360

Các Dịch Vụ Tiếp Thị Nội Dung: Đặt Câu Hỏi Của Bạn Trong Phần Bình Luận – ĐÂY LÀ LINK

Việc tiếp thị nội dung cho doanh nghiệp ngày càng trở nên quan trọng hơn, và một cách hiệu quả để tương tác với khách hàng của bạn là thông qua các bình luận. Tuy nhiên, bạn có thể rơi vào tình huống không biết khách hàng của mình có những câu hỏi gì về nội dung của bạn. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi đã tạo ra một phần bình luận dễ dùng, nơi khách hàng có thể đặt câu hỏi của họ và các chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời để giúp đỡ.

Phần bình luận này đã được tạo ra đặc biệt cho việc tiếp thị nội dung. Bạn chỉ cần đăng đoạn nội dung của bạn lên trang web của mình và đặt một link đến phần bình luận. Khách hàng của bạn có thể nhấp vào link đó để đặt câu hỏi về nội dung hoặc yêu cầu thêm thông tin. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đảm bảo mọi câu hỏi và yêu cầu đều được trả lời một cách chi tiết và đáng tin cậy.

Với phần bình luận này, bạn cũng có thể tạo một cộng đồng trao đổi thông tin thú vị với khách hàng của bạn. Những người quan tâm có thể thảo luận về nội dung, chia sẻ ý kiến ​​và trao đổi kiến ​​thức. Điều này không chỉ tạo ra một sự tương tác tích cực mà còn giúp bạn xây dựng một cộng đồng trung thành và hòa nhập.

Cho dù bạn là doanh nghiệp nhỏ hoặc lớn, phần bình luận này là một công cụ mạnh mẽ để giúp bạn tạo ra nội dung chất lượng và tương tác tích cực với khách hàng của mình. Hãy truy cập vào link dưới đây và bắt đầu sử dụng dịch vụ tiếp thị nội dung của chúng tôi ngay hôm nay!

Download phần mềm reset Canon MX360 series

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon MX360 series

chat zalo omimaps

Video Canon PIXMA MX360 Instructional Video Trên Youtube

This video demonstrates and describes the replacement of a Canon MX360 ink cartridge.


#Video Canon PIXMA MX360 Instructional Video trên Youtube có thời lượng 2:17 được lấy từ kênh youtube.com/@Inktechnologies. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 57370 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon MX360 series tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon MX360 series

Để reset được máy in Canon MX360 series ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon MX360 series.

Để vào chế độ Service mode Canon MX360 series các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon MX360 series


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon MX360 series.
Reset Canon MX360 series

– Sửa lỗi máy in Canon MX360 series bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon MX360 series báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon MX360 series

chat zalo omimaps

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *